Giờ Làm Việc : Thứ Hai - Chủ Nhật - 8:00 - 20:00
0913358800
Bệnh Viện Ngọc Phú

Danh Sách Dịch Vụ

Phẫu Thuật Nâng Ngực Nội Soi Giá Bao Nhiêu Tiền ?

Vòng một đầy đặn, săn chắc là niềm mơ ước của nhiều người. Chúng làm tăng sự tự tin, tạo nên sức quyến rũ kỳ diệu mà không phải phái đẹp nào cũng có. Chính vì vậy mà công nghệ nâng ngực nội soi ra đời đã tạo nên làn sóng mạnh mẽ giúp không ít người kém may mắn khi sở hữu vòng một nhỏ, lép trở nên to tròn, cuốn hút hơn.

phẫu thuật nâng ngực nội soi giá bao nhiêu tiền

Vòng 1 đầy đặn, căng tròn sẽ là một điểm nhấn quan trọng trong việc tạo nên nét quyến rũ của người phụ nữ

Tuy nhiên, đi song song với mối bận tâm về chất lượng thì phẫu thuật nâng ngực nội soi giá bao nhiêu tiền cũng đóng vai trò không nhỏ ảnh hưởng đến quyết định của các chị em trước khi nâng cấp vòng một của mình. Và theo các chuyên gia, phẫu thuật nâng ngực nội soi giá bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

- Mức độ nâng và tình trạng ngực của mỗi người: Các Bác sĩ sẽ căn cứ vào độ khó của ca phẫu thuật kết hợp với mong muốn của khách hàng để cho ra kết quả như ý nhất.

- Chất liệu túi độn là gì?: Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều chất liệu độn khác nhau như túi nâng ngực hình tròn, giọt nước, bề mặt trơn hoặc nhám, nước biển hoặc gel. Mỗi túi độn đều có chức năng và công dụng riêng của nó. Do đó, tùy sự lựa chọn của khách hàng mà chi phí cũng sẽ có sự khác biệt.

- Đội ngũ y – bác sĩ thực hiện: chúng ảnh hưởng không nhỏ đến giá cả lẫn chất lượng của ca phẫu thuật. Điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào kinh nghiệm chuyên môn, sự khéo léo và tỉ mỉ cũng như con mắt thẩm mỹ tinh tế.

Hiện nay, Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú là đơn vị hàng đầu về nâng ngực được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Không chỉ cải thiện vòng một an toàn, hiệu quả mà phẫu thuật nâng ngực nội soi giá bao nhiêu tiền sẽ được bệnh viện thẩm mỹ Ngọc Phú giải đáp tận tình sau khi trực tiếp thăm khám tại đây.

Đặt Lịch Bác Sĩ Tư Vấn

Đặt lịch để được các Bác sĩ Bệnh Viện Ngọc Phú tư vấn trực tiếp