Giờ Làm Việc : Thứ Hai - Chủ Nhật - 8:00 - 20:00
0913358800
Bệnh Viện Ngọc Phú

Danh Sách Dịch Vụ

Câu chuyện khách hàng Nguyễn Ngọc Vi

Tôi tên là Nguyễn Ngọc Vi, hiện là một kỹ thuật viên chăm sóc da, là một cô gái nhanh nhẹn, hòa đồng và được bạn bè, đồng nghiệp yêu mến nhưng ngoại hình là một rào cản khá lớn để tôi có thể tìm cho mình một tình yêu đẹp. Mặc dù lúc nào cũng vui vẻ nhưng luôn mang mặc cảm tự ti vì gương mặt của tôi khá hô. Có lẽ ngoại hình không được đẹp mà đến đã hơn 24 tuổi nhưng tôi vẫn chưa thật sự hạnh phúc trong tình yêu.

Cô gái nhỏ nhắn dễ thương và được nhiều người quý mến nhưng có thể nói để tìm được cho mình hạnh phúc riêng là rất khó vì rào cản ngoại hình. Rồi đến một ngày mọi thứ cũng thay đổi…

Được người bạn thân tìm hiểu và giới thiệu cho tôi Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú có phương pháp chỉnh hình hàm hô. Ban đầu tôi cũng khá e ngại vì phải phẫu thuật và sợ đau nhưng cuối cùng tôi cũng đã chịu đến Bệnh viện Ngọc Phú để được tư vấn kỹ hơn vì tôi luôn có một khát khao được đẹp hơn và muốn được thay đổi diện mạo của mình.

Tôi biết phẫu thuật hàm hô là rất khó nên tôi phải chọn bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ. Và cuối cùng, tôi quyết định thực hiện phẫu thuật chỉnh hình hàm hô tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú :

Trước khi lên bàn mổ, tôi rất hồi hợp nhưng các bác sĩ đã động viên rất nhiệt tình và vui vẻ, vì thế tôi đã cảm thấy yên tâm hơn.

Mất khoảng 2 tiếng đồng cho ca phẫu thuật chỉnh hình hô. Tuy có chút mệt nhưng sau khi phẫu thuật xong, tôi cảm thấy không quá đau như đã tưởng tưởng. Sau khi vừa phẫu thuật xong, vùng miệng vẫn chưa xưng nhiều

đang phẩu thuật

Sau khi phẫu thuật 1 ngày, vết thương sưng nhiều hơn so với sau khi phẫu thuật xong.

Sau 3 ngày, vết thương đã giảm bớt

Sau 1 tuần lễ, mặt không còn sưng nhiều và cảm nhận rõ sự thay đổi của gương mặt.

Sau khi phẫu thuật 1 tháng, vết thương đã bình phục hoàn toàn và gương mặt đã đẹp tự nhiên, tình trạng hô đã được giải quyết.

( Ca phẫu thuật của Ngọc Vi do Bác sĩ Tấn Sĩ thực hiện nâng mũi và đặt cằm, Bác sĩ Tấn Hùng thực hiện chỉnh hình hàm hô ).

Sự thay đổi trên gương mặt của tôi đang diễn ra và mỗi ngày tôi lại cảm thấy mình xinh đẹp hơn, tình trạng hàm hô của mình đã không còn nữa. Bạn bè ai cũng khen mình xinh đẹp hơn vì sự thay đổi của gương mặt. Giờ đây mình có thể tự tin đi dạo, cười tươi khi chụp hình và có cơ hội để tôi tiếp xúc với nhiều người hơn. Quyết định phẫu thuật là đã giúp tôi mở ra một cánh cửa mới nhưng có lẽ điều tôi cảm thấy hạnh phúc nhất là đang rất tự tin và yêu đời vì vẻ đẹp mới của mình. Thật sự tôi cám ơn Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú rất nhiều.

 

Đặt Lịch Bác Sĩ Tư Vấn

Đặt lịch để được các Bác sĩ Bệnh Viện Ngọc Phú tư vấn trực tiếp