background

Nâng Mũi Bán Cấu Trúc

Nâng mũi bán cấu trúc là một trong những kỹ thuật nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay với nhiều ưu điểm vượt trội mà những phương pháp nâng mũi trước đây chưa làm được. Nâng mũi bán cấu trúc giúp khắc phục tình trạng mũi bóng đỏ, lộ sóng, cho bạn dáng mũi đẹp mà không phải lo ngại bất kì biến chứng không mong muốn.
blog image
Giới Thiệu

Nâng mũi bán cấu trúc là một trong những kỹ thuật nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay với nhiều ưu điểm vượt trội mà những phương pháp nâng mũi trước đây chưa làm được. Nâng mũi bán cấu trúc giúp khắc phục tình trạng mũi bóng đỏ, lộ sóng, cho bạn dáng mũi đẹp mà không phải lo ngại bất kì biến chứng không mong muốn.

Nâng mũi bán cấu trúc

Phương Pháp

Nâng mũi bán cấu trúc thực hiện như thế nào?

Nâng mũi bán cấu trúc lại là sự chỉnh sửa một phần cấu trúc mũi, phương pháp nâng mũi bán cấu trúc thường được áp dụng trong trường hợp dáng mũi có ít khuyết điểm, không cần tác động can thiệp đến toàn bộ mũi mà chỉ cần tác động chỉnh sửa một chút là có thể tạo dáng mũi mới, đẹp hài hòa. Nâng mũi bán cấu trúc sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi và sử dụng sụn vành tai để bọc bảo vệ đầu mũi. Vì thế, nâng mũi bán cấu trúc hạn chế được tình trạng mũi bóng đỏ, lộ sóng.

Ưu Điểm
 • Dáng mũi mềm mại, tự nhiên

Nâng mũi bọc sụn có sự kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo để tạo dáng mũi cao thanh tú, mềm mại tự nhiên, giúp tôn lên nét đẹp toàn diện cho khuôn mặt.

 • Khắc phục tình trạng mũi bóng đỏ, lộ sóng

Sụn tự thân sử dụng trong nâng mũi bán cấu trúc là sụn vành tai, có độ tương thích rất cao với cơ thể nên được dùng để bọc đầu mũi, giúp bảo vệ mũi tránh khỏi tình trạng mũi bóng đỏ, lộ sóng, mang đến kết quả mũi đẹp tự nhiên sau khi nâng.

 • An toàn và không để lại sẹo

Kỹ thuật nâng mũi bọc sụn được thực hiện rất nhanh chóng, chính xác, đường mổ nhỏ nằm trong lỗ mũi nên không để lại sẹo. Phương pháp nâng mũi được đánh giá an toàn, cho kết quả mũi đẹp như mong muốn.

 • Mũi đẹp duy trì vĩnh viễn

Mũi được bảo vệ bằng sụn tự thân sẽ tạo thành khối thống nhất để tạo nên dáng mũi đẹp tự nhiên và duy trì kết quả ổn định lâu dài.

Chỉ Định

Trường hợp nào nên thực hiện nâng mũi bán cấu trúc?

 • Trường hợp mũi thấp tẹt.
 • Trường hợp đã nâng mũi nhưng không đạt kết quả như mong muốn.
 • Trường hợp đầu mũi ngắn.

Quy Trình

 

 

 • Thăm khám và tư vấn

Thăm khám là bước khá quan trọng, nhờ đó các chuyên gia sẽ xác định áp dụng phương pháp nâng mũi nào sẽ mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất cho khách hàng.

 • Kiểm tra sức khỏe

Khách hàng được kiểm tra sức khỏe trước khi thực hiện dịch vụ để đảm bảo cho ca phẫu thuật được thực hiện an toàn và thành công.

 • Đo vẽ dáng mũi cho phù hợp với khuôn mặt

Để có được dáng mũi đẹp hoàn hảo, bác sĩ sẽ đo vẽ dáng mũi mới sao cho hài hòa nhất với khuôn mặt, từ đó sẽ xác định chất liệu cấy ghép phù hợp nhất để tạo độ cao mềm mại cho mũi.

 • Sát khuẩn và gây tê vùng mũi, tai

Vùng mũi và tai sẽ được sát khuẩn kỹ để đảm bảo an toàn và sau đó sẽ tiến hành gây tê, giúp khách hàng cảm thấy thoải mái trong quá trình thực hiện nâng mũi bán cấu trúc.

 • Thực hiện lấy sụn tai

Sụn tai được lấy một cách nhẹ nhàng và đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ nên hoàn toàn không thấy sẹo.

 • Thực hiện nâng mũi bán cấu trúc

Sau khi lấy sụn vành tai xong, kết hợp với sụn nhân tạo, bác sĩ sẽ bóc tách nhẹ nhàng và đưa chất liệu vật liệu cấy ghép vào để tạo dáng mũi đẹp, sụn vành tai được bọc bảo vệ đầu mũi. Sau khi tạo dáng mũi đẹp như mong muốn, bác sĩ sẽ đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

 • Chăm sóc sau phẫu thuật

Sau khi thực hiện xong, khách hàng về nhà sinh hoạt bình thường. Khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú hướng dẫn chăm sóc mỗi ngày để giúp khách hàng có kết quả thẩm mỹ hài lòng nhất.

Hình Ảnh Trước Sau
 • Mũi đẹp nhanh chóng sau 45 phút.
 • Duy trì dáng mũi cao, ổn định lâu dài.
 • Mũi đẹp tự nhiên và mềm mại.

 

Xem thêm: Lọ Lem "MŨI TẸT" Đẹp Tựa Thiên Thần Nhờ Điều Này?


 

Hỏi Đáp

Nâng mũi bán cấu trúc ở đâu uy tín và an toàn?

Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú là bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ uy tín hàng đầu hiện nay với những công nghệ thẩm mỹ mới nhất được chuyển giao công nghệ mới nhất từ Hàn Quốc. Trong đó, kỹ thuật nâng mũi bọc sụn đã trở thành một phương pháp mới cho dáng mũi đẹp đang được nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay.

Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú tự hào là địa chỉ nâng mũi an toàn, hiệu quả nhất hiện nay bởi những tiêu chí:

 • Công nghệ nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc, cam kết mang đến cho khách hàng chiếc mũi đẹp nhất.
 • Đội ngũ bác sĩ hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ.
 • Chất liệu cấy ghép được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, đảm bảo mang đến chiếc mũi đẹp và an toàn nhất cho khách hàng.

Nâng mũi bán cấu trúc bao lâu thì đẹp?

Tùy thuộc vào cơ địa của từng người mà thời gian lành thương sẽ lâu hay nhanh, hay yếu tố chăm sóc sau phẫu thuật cũng sẽ góp phần làm lành vết thương tốt hơn. Chính vì thế, trong một số trường hợp, 2 người cùng thực hiện 1 dịch vụ giống nhau nhưng lại có thời gian lành thương khác nhau. Thời gian trung bình sau khi nâng mũi bán cấu trúc sẽ có cảm giác sưng trong 3 ngày đầu, đến ngày thứ 7 là có thể cắt chỉ, khi đó vết thương đã tương đối lành lặn.

Dáng mũi sẽ đẹp và ổn định sau khoảng 4 tuần, lúc này bạn có thể yên tâm hoạt động mà không còn phải lo ngại bất kì vấn đề nào.

Nâng mũi bán cấu phải chăm sóc như thế nào?

 • Tránh va chạm và tác động: sau khi nâng mũi xong, dáng mũi đang dần dần hồi phục và ổn định sau ít nhất 1 tháng vì thế, những tác động vào mũi sẽ khiến hình dáng và cấu trúc bị thay đổi.

 • Ăn uống khoa học và đúng cách: để không bị dị ứng và đảm bảo không có sẹo xấu, bạn cần tránh sử dụng những thực phẩm như hải sản, thịt bò, rau muống và những thực phẩm bạn bị dị ứng.
 • Không sử dụng chất kích thích: trong 1 tuần lễ đầu sau khi nâng mũi, cần hạn chế sử dụng các chất kích thích như cà phê, thuốc lá, rượu, bia…
 • Uống thuốc và tái khám đúng hẹn: Dáng mũi có ổn định và đẹp hay không cần tuân thủ đúng những hướng dẫn của bác sĩ từ cách uống thuốc, tái khám, cắt chỉ…

Bị viêm xoang có nâng mũi bán cấu trúc được không?

Viêm xoang và viêm mũi dị ứng là những bệnh lý thường gặp nhất trong các loại bệnh lý ở đường hô hấp. Tuy nhiên, dù bạn bị viêm xoang, viêm mũi dị ứng hay các bệnh lý khác về mũi thì bạn cũng không nên quá lo lắng vì bạn vẫn có thể thực hiện nâng mũi bán cấu trúc như mọi khách hàng bình thường khách. Nâng mũi bán cấu trúc là kỹ thuật chỉnh hình các khiếm khuyết về dáng mũi và chỉ thực hiện trên xương mũi, không hề động chạm đến các cấu trúc bên trong của mũi, không liên quan đến đường hô hấp và các xoang mũi.

Nếu bạn đang trong tình trạng viêm xoang và viêm mũi dị ứng đang trong giai đoạn cấp tính thì bạn không nên thực hiện bất cứ phương pháp nâng mũi nào. Bạn cũng yên tâm rằng, khi đến Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú, trước khi tiến hành nâng mũi, bạn cần phải được thăm khám kỹ càng về tình trạng sức khỏe cũng như tình trạng viêm mũi và viêm xoang để được chỉ định nâng mũi hay không.

Nâng mũi bán cấu trúc có bị biến chứng gì không?

Theo bác sĩ thẩm mỹ, nâng mũi bán cấu trúc chỉ là một tiểu phẫu đơn giản và hầu như không để lại sẹo hay gây ra bất cứ biến chứng nào nguy hiểm cho cơ thể. Với sự phát triển của công nghệ làm đẹp như hiện nay thì việc nâng mũi lại càng trở nên an toàn hơn. Những kỹ thuật nâng mũi mới ra đời như: nâng mũi bán cấu trúc, nâng mũi cấu trúc … không chỉ mang lại cho bạn sống mũi cao đẹp, tự nhiên mà còn có thể khắc phục được hoàn toàn biến chứng thường gặp so với những kỹ thuật nâng mũi thông thường khác như hiện tượng bóng đỏ, lộ sống, mũi dễ bị vẹo, lệch do va chạm…

background

How We Work!

Quy Trình Thực Hiện Dịch Vụ Tại Ngọc Phú.

Đăng Ký Tư Vấn Dịch Vụ

Bước 01

Thăm khám và tư vấn Tại Ngọc Phú.

Bước 02

Kiểm tra sức khỏe & thực hiện dịch vụ

Bước 03

Chăm sóc & Theo dõi sau phẫu thuật

Bước 04