background

Nâng Mũi Cấu Trúc 4D

Nâng mũi cấu trúc 4D trở thành xu hướng thẩm mỹ mới vì tạo ra những khác biệt ấn tượng so với các kỹ thuật nâng mũi trước đây, mang đến cho phái đẹp dáng mũi hài hòa và thẩm mỹ ở mọi góc nhìn.
blog image
Giới Thiệu

Nâng mũi cấu trúc 4D trở thành xu hướng thẩm mỹ mới vì tạo ra những khác biệt ấn tượng so với các kỹ thuật nâng mũi trước đây, mang đến cho phái đẹp dáng mũi hài hòa và thẩm mỹ ở mọi góc nhìn.

Đăng Ký Ngay

Phương Pháp

Nâng mũi cấu trúc 4D là gì?

Nâng mũi cấu trúc 4D được thực hiện bằng cách kết hợp cả sụn tự thân và sụn nhân tạo trong cùng chiếc mũi, trụ mũi được dựng bằng mảnh ghép 3D kết hợp sụn vành tai, đồng thời cánh mũi cũng được tạo hình thon gọn, hài hòa với khuôn mặt. Theo đó, sụn tự thân dùng để bao bọc đầu mũi, sụn nhân tạo giúp nâng cao sống mũi. Hai loại sụn này có độ tương thích cao với cơ thể, ổn định , không xuất hiện bất cứ ảnh hưởng nào cho mũi.

Kỹ thuật nâng mũi cấu trúc nội soi 4D được dành cho những trường hợp mũi thấp, trụ mũi ngắn, da đầu mũi mỏng, cánh mũi to bè… Phương pháp này mang đến tính thẩm mỹ, giúp hoàn thiện dáng mũi cao, thon gọn ở tất cả các góc nhìn.

Ưu Điểm

Dáng mũi đẹp phải là dáng mũi tuyệt đối hài hòa với tỷ lệ các bộ phận trên gương mặt, do đó thành công của 1 ca nâng mũi cấu trúc 4D với những ưu điểm:

 • Dáng mũi đẹp hoàn hảo ở mọi góc độ

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc 4D có khả năng chỉnh sửa toàn diện nhiều khuyết điểm mũi, bao gồm chỉnh hình đầu mũi, nâng cao sống mũi, thu nhỏ đầu mũi, dựng trụ mũi và thu gọn cánh mũi, đem lại cho bạn dáng mũi hoàn hảo dưới mọi góc nhìn.

 • An toàn, tương thích với cơ thể

Sụn vành tai và mảnh ghép 3D cùng với sụn sinh học sử dụng trong nâng mũi có độ bền cao, giúp mũi có thể chịu được lực tác động mạnh, không biến dạng. Sụn nâng cao sống mũi được thiết kế mô phỏng sụn tự thân nên có độ tương thích tuyệt đối với cơ thể, đảm bảo an toàn, không đào thải, không dị ứng.

 • Không phải mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng

Một bước phát triển mới trong kỹ thuật nâng mũi cấu trúc 4D là không sưng, không đau, vì thế sau khi thực hiện nâng mũi xong khách hàng có thể về nhà ngay sau đó và sinh hoạt bình thường.

 • Mũi đẹp vĩnh viễn

Sự đột phá trong công nghệ sử dụng chất liệu độn có khả năng kéo dài kết quả thẩm mỹ. Các loại sụn sử dụng trong nâng mũi cấu trúc 4D sau khi được cấy ghép vào khoang mũi sẽ nhanh chóng tương thích, tạo với sụn mũi thật thành một tổ chức thống nhất, bám chặt không xê dịch và đem lại dáng mũi bền đẹp vĩnh viễn.

Chỉ Định

Trường hợp nào nên nâng mũi cấu trúc 4D?

 • Mũi có nhiều khuyết điểm như: thấp tẹt, to bè, lệch, vẹo,…
 • Mong muốn sở hữu dáng mũi đẹp hoàn toàn tự nhiên như thật.

Quy Trình

photoForDesktop

 

photoForMobile

 • Thăm khám và tư vấn

Thăm khám là bước khá quan trọng, nhờ đó các chuyên gia sẽ xác định áp dụng phương pháp nâng mũi nào sẽ mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao cho khách hàng.

 • Kiểm tra sức khỏe

Khách hàng được kiểm tra sức khỏe trước khi thực hiện dịch vụ để đảm bảo cho ca phẫu thuật được thực hiện an toàn và thành công.

 • Đo vẽ dáng mũi cho phù hợp với khuôn mặt

Để có được dáng mũi đẹp hoàn hảo, bác sĩ sẽ đo vẽ dáng mũi mới sao cho hài hòa nhất với khuôn mặt, từ đó sẽ xác định chất liệu cấy ghép phù hợp nhất, để tạo độ cao mềm mại cho mũi.

 • Sát khuẩn và gây tê vùng mũi, tai

Vùng mũi và tai sẽ được sát khuẩn kỹ để đảm bảo an toàn và sau đó sẽ tiến hành gây tê, giúp khách hàng cảm thấy thoải mái trong quá trình thực hiện nâng mũi cấu trúc 4D.

 • Thực hiện lấy sụn tai

Sụn tai được lấy một cách nhẹ nhàng và đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ nên hoàn toàn không thấy sẹo.

 • Thực hiện nâng mũi cấu trúc 4D

Sau khi lấy sụn vành tai xong, kết hợp với sụn nhân tạo, bác sĩ sẽ bóc tách nhẹ nhàng và đưa chất liệu vật liệu cấy ghép vào để tạo dáng mũi đẹp, sụn vành tai được bọc bảo vệ 1/3 đầu mũi, 2/3 sống mũi được nâng cao bằng sụn nhân tạo. Ở kỹ thuật nâng mũi cấu trúc 4D sẽ sử dụng mảnh ghép 3D để dựng cao trụ mũi, tạo hình lỗ mũi nhỏ gọn đồng thời chỉnh sửa được những khuyết điểm khó của mũi như mũi gù, vẹo vách ngăn. Sau nâng mũi, bạn sẽ sở hữu được dáng mũi cao thon, thanh tú, đẹp tự nhiên và không lộ dấu vết thẩm mỹ.

 • Chăm sóc sau phẫu thuật

Sau khi thực hiện xong, khách hàng về nhà sinh hoạt bình thường. Khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú hướng dẫn chăm sóc mỗi ngày để giúp khách hàng có kết quả thẩm mỹ hài lòng nhất.

Hình Ảnh Trước Sau
 • Sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên
 • Hài hòa với khuôn mặt
 • Dáng mũi đẹp, độ bền cao

 

Xem thêm: HÚT TÀI VẬN VÀ TÌNH DUYÊN NHỜ NÂNG MŨI

Hỏi Đáp

Nâng mũi cấu trúc 4D ở đâu an toàn và uy tín?

Luôn đi đầu trong việc ứng dụng những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất Hàn Quốc để áp dụng cho người Việt Nam với đội ngũ bác hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ.Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú cam kết mang đến cho khách hàng kết quả nâng mũi S-Line hoàn hảo nhất. Đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú khách hàng sẽ được trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp và uy tín nhất hiện nay.

Với hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, quy trình nâng mũi cấu trúc 4D theo quy định chuẩn của Bộ Y tế, mang đến cho khách hàng dáng mũi hài hòa nhất với khuôn mặt, cho dáng mũi đẹp tự nhiên và luôn làm hài lòng tất cả mọi khách hàng khi đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú.

 • Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ của Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú có được chứng chỉ hành nghề, trình độ chuyên môn, giàu kinh nghiệm.
 • Sử dụng chất liệu sun luôn đạt tiêu chuẩn tuyệt đối an toàn, chất lượng của FDA Hoa Kỳ.
 • Hệ thống máy móc hiện đại, sử dụng công nghệ nâng mũi hàng đầu từ Hàn Quốc, Hoa Kỳ.

Nên và không nên làm gì sau nâng mũi cấu trúc 4D?

 • Sau nâng mũi bạn cần tuyệt đối kiêng các loại thực phẩm dễ gây sẹo như: rau muống, hải sản, đồ nếp, trứng, chất kích thích, đồ cay nóng,… và những thực phẩm mình bị dị ứng.

 • Bạn nên bổ sung những thức ăn giàu protein để vết thương nhanh chóng hồi phục.
 • Tránh va chạm, vận động mạnh hay chơi thể thao, bơi lội trong thời gian đầu, ít nhất là 1 tháng.
 • Hạn chế nằm nghiêng trong 2 tuần đầu sau nâng mũi để tránh tình trạng lệch vẹo.
 • Không được đeo kính hay sờ chạm vào mũi trong tháng đầu tiên.

Nâng mũi có mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng không?

Nâng mũi cấu trúc 4D là một tiểu phẫu tương đối đơn giản, thời gian thực hiện từ 60 - 75 phút. Vì thế sau khi nâng mũi xong, bạn có thể ra về ngay mà không cần mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Mọi công việc, sinh hoạt vẫn có thể diễn ra như bình thường, chỉ cần hạn chế đụng nước vào khu vực mũi. Tuy nhiên, trong giai đoạn này các bạn cần lưu ý không được làm việc nặng cũng như tránh các va chạm vào mũi.

Nâng mũi cấu trúc 4D bao lâu mới có thể tháo băng ép?

Băng ép có tác dụng giảm sưng và nẹp mũi có tác dụng cố định dáng mũi và giúp mũi nhanh lành trong thời gian đầu sau phẫu thuật, vì thời gian này dáng mũi vẫn chưa ổn định, mọi tác động bên ngoài đều có thể khiến mũi bị hưởng xấu kết quả nâng mũi. Thông thường thì sau 1 tuần sẽ cắt chỉ mũi và tháo băng ép.

Sau bao lâu thì có thể đi làm bình thường?

Tùy theo tính chất công việc, nếu bạn làm văn phòng, không phải giao tiếp với khách hàng thì sau 2 ngày, bạn có thể đi làm bình thường nhưng phải đeo nẹp mũi và dán băng. Trong trường hợp công việc của bạn phải lao động chân tay thì sau 7-10 ngày, sau khi gỡ nẹp, cắt chỉ, mũi đã bớt sưng thì đi làm bình thường.

background

How We Work!

Quy Trình Thực Hiện Dịch Vụ Tại Ngọc Phú.

Đăng Ký Tư Vấn Dịch Vụ

Bước 01

Thăm khám và tư vấn Tại Ngọc Phú.

Bước 02

Kiểm tra sức khỏe & thực hiện dịch vụ

Bước 03

Chăm sóc & Theo dõi sau phẫu thuật

Bước 04