Giờ Làm Việc : Thứ Hai - Chủ Nhật - 8:00 - 20:00
0913358800
Bệnh Viện Ngọc Phú

Danh Sách Dịch Vụ

Nâng mũi cấu trúc 4D

Nâng mũi cấu trúc 4D hi-tech trở thành xu hướng thẩm mỹ mới vì tạo ra những khác biệt ấn tượng so với các kỹ thuật nâng mũi trước đây, mang đến cho phái đẹp dáng mũi hài hòa và thẩm mỹ ở mọi góc nhìn.

Tại sao ?

lại lựa chọn nâng mũi cấu trúc 4D

1 Cho bạn chiếc mũi cao đẹp như ý muốn

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc nội soi công nghệ Hàn Quốc giúp bạn sở hữu dáng mũi cao, đẹp và hài hòa với đường nét trên gương mặt. Chiếc mũi mang dáng chữ S mềm mại với sống mũi cao, đầu mũi thon và 2 lỗ mũi nhỏ hình hạt chanh.

2An toàn  và không sẹo

Nâng mũi cấu trúc nội soi với kỹ thuật bóc tách nhẹ nhàng trong khoang mũi, vì thế sau phẫu thuật sẽ  không để lại dấu vết thẩm mỹ. Kỹ thuật nâng mũi cấu trúc 4D có sự kết hợp của sụn nhân tạo và sụn tự thân nên có độ tương thích với cơ thể, không gây ra bất kỳ phản ứng nào. Kỹ thuật mới này đảm bảo  không xảy ra tình trạng mũi bóng đỏ, lộ sóng…vì thế, mũi luôn giữ được hình dáng mũi mềm mại và đảm bảo an toàn.

3 Không phải mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng 

Một bước phát triển mới trong kỹ thuật nâng mũi cấu trúc nội soi là  không sưng, không đau, vì thế sau khi thực hiện nâng mũi xong khách hàng có thể về nhà ngay sau đó và sinh hoạt bình thường.

4 Chiếc mũi đẹp như ý

Phẫu thuật nâng mũi không chỉ được đánh giá cao vì tính hiệu quả thẩm mỹ mang lại mà còn được nhiều sự lựa chọn bởi nó giúp duy trì chiếc mũi đẹp như ý sau khi thực hiện nâng mũi Sline.

 

các phương pháp nâng mũi cấu trúc 

NÂNG MŨI CẤU TRÚC 3D

Phương pháp nâng mũi cấu trúc  3D có sự kết hợp giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân. Dùng sụn nhân tạo đặt vào 2/3 thân mũi và 1/3 phần đầu mũi còn lại được ghép sụn tự thân, đồng trụ mũi sẽ được dựng bằng mãnh ghép 3D kết hợp sụn vành tai. Sụn tự thân sẽ giúp tạo đầu mũi thon gọn, đầu mũi dài, mềm mại, dựng trụ mũi và hai lỗ mũi tạo thành hình chữ A xinh đẹp.

Với những trường hợp như sống mũi thấp, da đầu mũi mỏng, trụ mũi ngắn, … thì phương pháp nâng mũi cấu trúc 3D là sự lựa chọn thích hợp nhất. Phần sụn tự thân sẽ giúp cho đầu mũi không nhọn hoặc bị bóng đỏ do sụn tự thân là một phần trên cơ thể mình nên rất tương thích. Phần thân mũi sẽ được nâng bằng sụn nhân tạo để tạo độ cao tự nhiên.

nang mui cau truc 4D

NÂNG MŨI CẤU TRÚC 4D 

Sự xuất hiện của công nghệ nâng mũi cấu trúc  4D mang đến cho khách hàng cơ hội có được dáng mũi đẹp tự nhiên và ngăn ngừa biến chứng bóng đỏ, lộ sóng. Phương pháp này được thực hiện bằng cách kết hợp cả sụn tự thân và sụn nhân tạo trong cùng chiếc mũi, trụ mũi được dựng bằng mãnh ghép 3D kết hợp sụn vành tai, đồng thời cánh mũi cũng được tạo hình thon gọn, hài hòa với khuôn mặt. Theo đó, sụn tự thân dùng để bao bọc đầu mũi, sụn nhân tạo giúp nâng cao sống mũi. Hai loại sụn này có độ tương thích cao với cơ thể, ổn định , không xuất hiện bất cứ ảnh hưởng nào cho mũi.

Công nghệ nâng mũi cấu trúc 4D được dành cho những trường hợp mũi thấp, trụ mũi ngắn, da đầu mũi mỏng, cánh mũi to bè… Phương pháp này mang đến tính thẩm mỹ, giúp hoàn thiện dáng mũi cao, thon gọn, tạo đường nét trên gương mặt và thu hút ánh nhìn của đối phương ngay từ lần đầu gặp mặt.

Ưu điểm nổi bật của nâng mũi cấu trúc 4D là an toàn, hiệu quả, độ bền cao và phù hợp với hầu hết khách hàng.

nang mui cau truc 4D

NÂNG MŨI CẤU TRÚC 4D SUPER-TECH

Nâng mũi cấu trúc 4D super-tech là công nghệ nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay. Công nghệ này đang rất được ưa chuộng tại Hàn Quốc. Nâng mũi cấu trúc 4D super-tech không chỉ giúp chỉnh hình dáng mũi toàn diện mà công nghệ này còn giúp tạo dáng mũi S-line hoàn hảo với sống mũi cao, đầu mũi thon và hai lỗ mũi hình tam giác cân xứng, đồng thời chỉnh sửa được những khuyết điểm khó của mũi như mũi gù, vẹo vách ngăn. Sau nâng mũi, bạn sẽ sở hữu được dáng mũi cao thon, thanh tú, đẹp tự nhiên và không lộ dấu vết thẩm mỹ.

Nâng mũi cấu trúc 4D super-tech sử dụng sụn tự thân được lấy từ sụn tai nên rất tương thích với cơ thể. Sụn nhân tạo kết hợp sụn tự thân trong nâng mũi cấu trúc 4D super-tech khắc phục được hiệu quả các trường hợp bóng đỏ đầu mũi, dị ứng hay đào thải chất liệu, cho chiếc mũi đẹp tự nhiên, với độ bền cao 

nang mui cau truc 4D

Công nghệ nâng mũi cấu trúc 4D super-tech là kỹ thuật cải thiện khuyết điểm bao gồm nâng cao sống mũi, tạo hình đầu mũi, cánh mũi, chỉnh hình mũi gù, vẹo vách ngăn… đây là kỹ thuật nâng mũi được thực hiện rất nhẹ nhàng, đảm bảo mũi sau khi nâng sẽ cân đối, không để lại sẹo, không gây tổn thương mũi.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Ngọc Phú

địa chỉ nâng mũi cấu trúc uy tín

Luôn đi đầu trong việc ứng dụng những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất Hàn Quốc để áp dụng cho người Việt Nam với đội ngũ bác hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú cam kết mang đến cho khách hàng kết quả nâng mũi chất lượng. Đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú khách hàng sẽ được trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp và uy tín nhất hiện nay.

Với hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, quy trình nâng mũi cấu trúc theo quy định chuẩn của Bộ Y tế, mang đến cho khách hàng dáng mũi hài  hòa nhất với khuôn mặt, cho dáng mũi đẹp tự nhiên và luôn làm hài lòng tất cả mọi khách hàng khi đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú.

Quy trình thực hiện nâng mũi cấu trúc 4D

1 Thăm khám và tư vấn cho khách hàng

Khách hàng được thăm khám về tình trạng mũi hiện tại, từ đó sẽ xác định phương pháp nâng mũi nào là thích hợp nhất và mang lại hiệu quả thẩm mỹ tối đa.

2 Vẽ dáng mũi mới 

Bác sĩ tiến hành đo, vẽ dáng mũi mới để đảm bảo độ hài hòa nhất cho mũi, đảm bảo mũi hài hòa cân đối với khuôn mặt.

 

3Gây tê cục bộ 

Trước khi tiến hành phẫu thuật nâng mũi, vùng mũi và vùng lấy sụn sẽ được sát khuẩn và gây tê cục bộ, vì thế quá trình phẫu thuật sẽ  không đau.

4 Thực hiện nâng mũi cấu trúc 

Bác sĩ sẽ bóc tách nhẹ nhàng để lấy sụn vành tai và sau đó sẽ kết hợp với sụn nhân tạo để đưa vào khoang trong lỗ mũi một cách chính xác như đã đo vẽ. Sau đó sẽ đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Video nâng mũi cấu trúc 

 

Hình ảnh khách hàng nâng  mũi cấu trúc

-          Sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên

-          Hài hòa với khuôn mặt.

-          Dáng mũi đẹp, độ bền cao 

nang mui cau truc 4D

Hiệu quả của dịch vụ tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

nang mui cau truc 4D

Hiệu quả của dịch vụ tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Đánh Giá Của Khách Hàng

  • Chị Trần Thị Tuyết

    Nâng mũi  tại Ngọc Phú

    Lúc trước tôi rất ngại giao tiếp với đám đông bởi chiếc mũi không hoàn hảo của mình. Từ lâu tôi đã ao ước có được chiếc mũi cao dọc dừa đẹp để tự tin trước đám đông nhưng chưa được.Biết đến thẩm mỹ viện Ngọc Phú qua 1 người bạn, tôi quyết định đến đây để có được chiếc mũi mơ ước. Ở đây tôi được các bác sĩ  tư vấn rất nhiệt tình và giải thích rõ quy trình nâng mũi  khiến tôi rất an tâm. Kết quả thì thật tuyệt vời, mũi của tôi đã thay đổi , cao và thẳng hơn trước và trông rất tự nhiên. Rất biết ơn các bác sĩ!

  • Chị Nguyễn Thị Hương

    Nâng mũi tại Ngọc Phú

    Tôi cảm thấy thật tuyệt vời sau khi nâng mũi  tại bệnh viện thẩm mỹ Ngọc Phú. Chiếc mũi ngắn to bè của tôi được thay thế bằng chiếc mũi vừa cao vừa đẹp tự nhiên. Đặc biệt là trong suốt quá trình thực hiện, tôi không hề cảm thấy đau đớn hoặc khó chịu gì, cũng đã hơn tuần nhưng không hề có biến chứng. Tôi có thể sinh hoạt bình thường như không có gì xảy ra. Cám ơn các bác sĩ rất nhiều!!

time
Thời gian phẫu thuật

75 phút

syringe
Phương pháp gây mê

Tê vùng mũi

hospital
Nhập viện

Về ngay sau thực hiện

scissors
Cắt chỉ

7 ngày cắt chỉ

calendar
Thời gian hồi phục

Đẹp sau khi cắt chỉ

Đặt Lịch Bác Sĩ Tư Vấn

Đặt lịch để được các Bác sĩ Bệnh Viện Ngọc Phú tư vấn trực tiếp