Giờ Làm Việc : Thứ Hai - Chủ Nhật - 8:00 - 20:00
0913358800
Bệnh Viện Ngọc Phú

Danh Sách Dịch Vụ

Nâng mũi cấu trúc Rebuild

Nâng mũi cấu trúc Rebuild tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú là giải pháp an toàn giúp bạn lấy lại chiếc mũi thanh tú do trước đó đã từng phẫu thuật nâng mũi nhưng không đạt được kết quả như mong muốn.

các phương pháp chỉnh sửa mũi hỏng

Có rất nhiều nguyên nhân cũng như tùy tình trạng mũi sau khi nâng mà sẽ có những phương pháp sửa lại khác nhau. Vì thế, bác sĩ cần biết chính xác nguyên nhân dẫn đến mũi hỏng để lựa chọn phương pháp chỉnh sửa mũi thích hợp sau khi bạn đến trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú thăm khám.

Tùy vào từng trường hợp cụ thể của dáng mũi mà sau khi thăm khám bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp tái cấu trúc dáng mũi - chỉnh sửa mũi hỏng thích hợp:

Trường hợp mũi lộ sống: Bác sĩ phẫu thuật sẽ thay sống mũi khác, đồng thời kết hợp bọc sun vành tai ở đầu mũi, vừa bảo vệ đầu mũi không bóng đỏ vừa giúp tạo độ nhô vừa phải cho đầu mũi. 

Trường hợp mũi nhọn sau phẫu thuật: Sử dụng sụn tự thân là sụn vành tai hay sụn vách ngăn tạo để bọc lên phần đầu mũi, giúp mũi trở nên thon gọn và đẹp tự nhiên.

Trường hợp lỗ mũi không cân xứng: Bác sĩ tiến hành chỉnh lại trụ mũi và cánh mũi để giúp mũi hài hòa, cân đối với gương mặt.

Trường hợp mũi lệch: Trước hết cần xác định nguyên nhân làm lệch mũi sau khi thăm khám, lệch do vách ngăn hay phẫu thuật thẩm mỹ để phương pháp tiến hành phẫu thuật phù hợp. Quá trình phẫu thuật sẽ được bác sĩ cân chỉnh khoang mũi, thay sống mũi mới và kết hợp chỉnh lại vách ngăn để đảm bảo mũi mới sau khi phẫu thuật đạt kết quả tốt nhất.

Ai? trường hợp nào nên sửa lại mũi ?

1 Tình trạng mũi bị lệch.

2 Dáng mũi bóng đỏ lộ sóng, bị tụt sụn, nhiễm trùng sau nâng mũi.

3 Mũi sửa đi sửa lại nhiều lần nhưng vẫn chưa có kết quả như mong muốn.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Ngọc Phú

địa chỉ tái cấu trúc dáng mũi 

Luôn đi đầu trong việc ứng dụng những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất Hàn Quốc để áp dụng cho người Việt Nam với đội ngũ bác hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú cam kết mang đến cho khách hàng kết quả tái cấu trúc dáng mũi - chỉnh sửa mũi hỏng hoàn hảo nhất. Đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú khách hàng sẽ được trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp và uy tín nhất hiện nay.

Với hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, quy trình tái cấu trúc dáng mũi theo quy định chuẩn của Bộ Y tế, mang đến cho khách hàng dáng mũi hài hòa nhất với khuôn mặt, cho dáng mũi đẹp tự nhiên và luôn làm hài lòng tất cả mọi khách hàng khi đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú.

Quy trình nâng mũi cấu trúc rebuild

1 Thăm khám và tư vấn cho khách hàng

Khách hàng được thăm khám về tình trạng mũi hiện tại, từ đó sẽ xác định phương pháp nâng mũi sửa lại thích hợp nhất và mang lại hiệu quả thẩm mỹ tối đa.

2 Vẽ dáng mũi mới 

Bác sĩ tiến hành đo, vẽ dáng mũi mới để đảm bảo độ hài hòa nhất cho mũi, đảm bảo mũi hài hòa cân đối với khuôn mặt.

 

3Gây tê cục bộ 

Trước khi tiến hành phẫu thuật nâng mũi, vùng mũi và vùng lấy sụn sẽ được sát khuẩn và gây tê cục bộ, vì thế quá trình phẫu thuật sẽ  không đau.

4 Thực hiện tái cấu trúc dáng mũi

Bác sĩ sẽ bóc tách nhẹ nhàng để lấy sụn vành tai và sau đó sẽ kết hợp với sụn nhân tạo để đưa vào khoang trong lỗ mũi một cách chính xác như đã đo vẽ. Sau đó sẽ đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Video nâng mũi

Hình ảnh khách hàng nâng mũi cấu trúc rebuild

-          Sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên

-          Hài hòa với khuôn mặt.

-          Dáng mũi đẹp suốt đời.

Hiệu quả của dịch vụ tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

nang mui sua lai

Hiệu quả của dịch vụ tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

nang mui cau truc

 

time
Thời gian phẫu thuật

120 phút

syringe
Phương pháp gây mê

Tê vùng mũi

hospital
Nhập viện

Về ngay sau thực hiện

scissors
Cắt chỉ

7 ngày cắt chỉ

calendar
Thời gian hồi phục

Đẹp sau khi cắt chỉ

Đặt Lịch Bác Sĩ Tư Vấn

Đặt lịch để được các Bác sĩ Bệnh Viện Ngọc Phú tư vấn trực tiếp