Giờ Làm Việc : Thứ Hai - Chủ Nhật - 8:00 - 20:00
0913358800
Bệnh Viện Ngọc Phú

Danh Sách Dịch Vụ

Thu nhỏ đầu mũi

Đầu mũi to và thô làm mất đi những nét đẹp thanh tú và mềm mại của mũi, làm ảnh hưởng rất lớn đến tính thẩm mỹ của gương mặt, đây là một nỗi lo khá lớn của chị em phụ nữ. Thu nhỏ đầu mũi chính là giải pháp hiệu quả nhất để cải thiện tình trạng đầu mũi to, giúp mũi thêm thanh tú, hài hòa với gương mặt.

Tại sao ?

nên thực hiện thu nhỏ đầu mũi

Người có chiếc mũi cao và sóng mũi thẳng nhưng vẫn không được gọi là mũi đẹp nếu đầu mũi to, bè, làm mất đi nét thanh thoát của khuôn mặt. Vì thế, thu gọn đầu mũi theo công nghệ Hàn Quốc mang lại nét đẹp toàn diện cho mũi, tạo nên mũi cao, thẳng, đầu mũi nhỏ gọn phù hợp với khuôn mặt của người Á Đông.

Thu gọn đầu mũi là kỹ thuật xử lý, bóc tách, loại bỏ những mô mềm hay sụn, tùy vào những nguyên nhân làm đầu mũi to. Quá trình thực hiện nhẹ nhàng, không đau, không sẹo và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

1 Tạo đầu mũi nhỏ gọn, chuẩn hình chữ A 

Tùy vào đặc điểm của khuôn mặt của mỗi người cũng như hiện trạng của mũi và nguyên nhân làm đầu mũi to, mà bác sĩ sẽ có giải pháp thu nhỏ đầu mũi, tạo hình mũi chữ A, thanh thoát, lỗ mũi nhỏ gọn hình hạt chanh.

2 Cam kết mang lại sự an toàn

Kỹ thuật thu gọn đầu mũi theo công nghệ Hàn Quốc với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giúp ca phẫu thuật thực hiện nhanh chóng và an toàn.

3 Không đau và không để lại sẹo

Trước khi tiến hành phẫu thuật, vùng mũi được gây tê nên khi bác sĩ thực hiện thao tác sẽ rất nhẹ nhàng. Phẫu thuật thu gọn đầu mũi được thực hiện trong khoang mũi và sau khi thực hiện xong, vết mổ được đóng kín bằng chỉ thẩm mỹ nên  không để lại sẹo.

4 Duy trì vẻ đẹp tự nhiên trọn đời

Đầu mũi to được bác sĩ tiến hành chỉnh sửa và khắc phục , giúp mũi đẹp tự nhiên vĩnh viễn. chỉ sau 1 lần thực hiện phẫu thuật.

Ai? cần thu nhỏ đầu mũi

1 Khách hàng có đầu mũi to, không cân đối với khuôn mặt

2 Khách hàng có sống mũi cao nhưng đầu mũi to, bè.

3 Khách hàng muốn có đầu mũi nhỏ gọn tự nhiên

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Ngọc Phú

địa chỉ thu nhỏ đầu mũi uy tín nhất hiện nay

Phương pháp thu gọn đầu mũi đã trở thành giải pháp tốt nhất để khắc phục tình trạng đầu mũi to, bè và thô. Tại Việt Nam, phương pháp mới này đã được bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú chuyển giao công nghệ trực tiếp từ Hàn Quốc cùng với trang thiết bị hiện đại tại bệnh viện, đảm bảo mang đến kết quả thành công và sự hài lòng  cho khách hàng.

Khi đến Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú, khách hàng sẽ  yên tâm để trải nghiệm những công nghệ làm đẹp mới nhất với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, quy trình thực hiện phẫu thuật theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế, đảm bảo mang đến cho khách hàng dáng mũi cao, thẳng, đầu mũi nhỏ gọn, hài hòa với khuôn mặt. 

Quy trình thực hiện thu nhỏ đầu mũi

Phẫu thuật thu gọn đầu mũi là phẫu thuật tương đối phức tạp, bác sĩ cần tìm hiểu đúng cấu trúc giải phẫu của mũi và phải được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm để chỉ định phương pháp khắc phục thích hợp nhất. Quy trình phẫu thuật thu gọn đầu mũi :

1 Thăm khám và tư vấn 

Bác sĩ thăm khám tình trạng mũi, phân tích nguyên nhân làm đầu mũi to và tư vấn phương pháp thu gọn đầu mũi đạt hiệu quả nhất.

2 Đo vẽ dáng mũi mới

Đầu mũi mới sẽ được đo vẽ cẩn thận, tạo dáng sao cho hài hòa nhất với khuôn mặt.

3 Gây tê cục bộ

Trước khi thực hiện phẫu thuật, mũi được gây tê để khi bác sĩ thực hiện thu gọn đầu mũi nhẹ nhàng và không đau.

4 Tiến hành thu gọn đầu mũi

Tùy vào những trường hợp cụ thể của mũi sẽ có các phương pháp phổ biến như :

-          Nguyên nhân do sụn hai cánh mũi lỏng lẽo, không khép vào nhau : bác sĩ phẫu thuật xử lí sụn.

-          Nguyên nhân do mô mềm : bác sĩ cắt bỏ mô mềm.

-         Nguyên nhân do sụn và mô mềm : bác sĩ tiến hành xử lý sụn và cắt bỏ mô mềm để giúp thu gọn đầu mũi.

5 Đóng kín vết mổ

Vết mổ được đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ nên đảm bảo không để lại sẹo.

Video THU NHỎ ĐẦU MŨI

Hình ảnh khách hÀNG THU NHỎ ĐẦU MŨI

-          Mũi đẹp tự nhiên với đầu mũi cao, nhỏ gọn.

-          Giải quyết  tình trạng đầu mũi ngắn, mũi không đẹp.

-          Duy trì kết quả đẹp vĩnh viễn.

Nâng mũi Hàn Quốc-1

Hiệu quả của dịch vụ tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Nâng mũi Hàn Quốc-2

Khách hàng thực hiện các dịch vụ thu nhỏ đầu mũi, chỉnh hình cằm dài, nhấn mí mở rộng góc mắt.

Hiệu quả của dịch vụ tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Đánh Giá Của Khách Hàng

  • Chị Lại Thanh Hương

    Thu gọn đầu mũi tại Ngọc Phú

    Đầu mũi của tôi to và bị lệch từ bé khiến tôi không tự tin vào khuôn mặt của mình. Điều này khiến tôi luôn đắn đo suy nghĩ cho đến một ngày được biết đến bệnh viện thẩm mỹ Ngọc Phú qua một người bạn. Tôi đến đây với ước muốn thay đổi  đầu mũi của mình. Kết quả còn hơn tôi mong đợi, giờ đây tôi rất tự tin khi có chiếc mũi đẹp như mong muốn. Cảm ơn bệnh viện Ngọc Phú rất nhiều!

  • Chị Nguyễn Thị Thảo

    Thu gọn đầu mũi tại Ngọc Phú

    Không gì có thể diễn tả được niềm vui của tôi lúc này khi có được chiếc mũi mơ ước.Biết được độ uy tín và chất lượng của thẩm mỹ viện Ngọc Phú qua mạng internet, tôi quyết định đến đây làm phẫu thuật để thu gọn đầu mũi to “không giống ai” của mình.Thật may mắn mũi tôi đã thay đổi  so với lúc trước, rất thon đẹp chứ không to và thô như trước. Mọi người tại bệnh viện thẩm mỹ Ngọc Phú làm việc rất nhiệt tình , chăm sóc mình rất tận tâm từ tư vấn cho đến bác sĩ. Mình nhất định sẽ giới thiệu cho nhiều người!

 
time
Thời gian phẫu thuật

45 phút

syringe
Phương pháp gây mê

Tê vùng mũi

hospital
Nhập viện

Về ngay sau thực hiện

scissors
Cắt chỉ

7 ngày cắt chỉ

calendar
Thời gian hồi phục

Đẹp sau khi cắt chỉ

Đặt Lịch Bác Sĩ Tư Vấn

Đặt lịch để được các Bác sĩ Bệnh Viện Ngọc Phú tư vấn trực tiếp