Giờ Làm Việc : Thứ Hai - Chủ Nhật - 8:00 - 20:00
0913358800
Bệnh Viện Ngọc Phú

Danh Sách Dịch Vụ

Gọt hàm Vline

Công nghệ gọt mặt Vline Hàn Quốc đã mang đến những kết quả thẩm mỹ vượt trội và ngày càng được phái đẹp ưa chuộng để có thể nhanh chóng biến ước mơ sở hữu gương mặt Vline thành hiện thực. Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú cam kết mang đến cho bạn kết quả như mong đợi và đảm bảo an toàn cho khuôn mặt thanh tú như sao Hàn.

Tại sao ?

gọt mặt vline được ưa chuộng ?

 

1 Khuôn mặt Vline chuẩn Hàn Quốc 

Thẩm mỹ gọt mặt Vline Hàn Quốc giúp bạn sở hữu gương mặt hài hòa, cân đối với dáng khuôn mặt thon gọn, mềm mại. Những đường nét thô của khuôn mặt do xương hàm thô sẽ được khắc phục hiệu quả nhất, giúp khách hàng sở hữu gương mặt thanh tú với tỷ lệ khuôn mặt chuẩn nhất.

2 Đảm bảo an toàn cho khách hàng

Công nghệ gọt cằm Vline được thực hiện dưới sự kết hợp của thiết bị nội soi vì thế thao tác thực hiện của bác sĩ chính xác, hạn chế tối đa tổn thương và xâm lấn, đảm bảo an toàn  cho khách hàng.

3 Cam kết không sẹo 

Kỹ thuật gọt mặt Vline được thực hiện qua đường mổ bên trong miệng nên không để lại sẹo, đảm bảo tính thẩm mỹ . 

4 Duy trì kết quả đẹp vĩnh viễn 

Kết quả thẩm mỹ mặt Vline duy trì kết quả thẩm mỹ đẹp vĩnh viễn vì phần xương thừa làm cho khuôn mặt thô đã được xử lý, vì thế, sau khi phẫu thuật xong, kết quả đẹp được duy trì ổn định vĩnh viễn.

Ai? nên gọt mặt Vline 

1 Khuôn mặt vuông to làm khuôn mặt không mềm mại.

2 Độ dài gương mặt không đạt tiêu chuẩn, quá dài hoặc quá ngắn

3 Trường hợp mong muốn sở hữu gương mặt Vline hoàn hảo

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Ngọc Phú

địa chỉ gọt mặt Vline uy tín hàng đầu

Phẫu thuật gọt mặt Vline là đại phẫu thuật vì thế phải được thực hiện tại những bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ mới có thể mang lại kết quả hoàn hảo như mong muốn. Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú tự hào là địa chỉ làm đẹp uy tín nhất hiện nay với những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất. Trong đó, kỹ thuật gọt hàm Vline đang được giới trẻ lựa chọn nhiều nhất hiện nay. 

Luôn đi đầu trong các công nghệ hiện đại, kỹ thuật gọt mặt Vline được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình và chu đáo, tất cả các dịch vụ gọt mặt tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú sẽ mang đến cho khách hàng khuôn mặt đẹp đúng chuẩn như những ngôi sao Hàn Quốc.

Quy trình thực hiện gọt mặt vline

1 Thăm khám và tư vấn khách hàng 

Bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng xương hàm cụ thể, từ đó sẽ tư vấn cho khách hàng phương pháp chỉnh hình hàm đẹp nhất và hài hòa nhất với khuôn mặt.

2 Kiểm tra sức khỏe tổng quát 

Khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát để đảm bảo đủ sức khỏe trước khi tiến hành phẫu thuật, đảm bảo ca phẫu thuật thành công .

3 Tiến hành gây mê

Phẫu thuật gọt mặt Vline là đại phẫu thuật vì thế khách hàng sẽ được gây mê nên bảo đảm không đau trong quá trình thực hiện.

4 Tiến hành gọt mặt Vline

Bằng kỹ thuật bóc tách nhẹ nhàng dưới sự hỗ trợ của thiết bị nội soi, bác sĩ dùng máy cắt gọt xương siêu âm để loại bỏ phần xương hàm thô. Cuối cùng, vết mổ được đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Video gọt mặt vline

Hình ảnh khách hàng gọt mặt vline

 

Gọt hàm-1

Khách hàng sau khi thực hiện gọt mặt Vline và nâng mũi

Hiệu quả của dịch vụ tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Gọt hàm-2

Khách hàng sau khi gọt mặt Vline và nâng mũi

Hiệu quả của dịch vụ tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Thời gian và chi phí thẩm mỹ hàm mặt tại Ngọc Phú

Dịch vụ Giá ( Triệu VNĐ) Thời gian ( Phút)
Gọt mặt Vline  80 75 phút
Cắt góc xương hàm  80 75 phút
Hạ gò má cao 80 75 phút
Chỉnh hình hàm hô móm (1 hàm trên hoặc dưới) 80 75 phút
Chỉnh hình hàm hô móm ( hàm trên và dưới ) 140 120phút
Lấy mỡ mặt, gò má 20-25 45 phút

Đánh Giá Của Khách Hàng

 • Chị Đặng Thị Ngọc Bích

  Thẩm mỹ hàm mặt tại Ngọc Phú 

  Mình luôn muốn có được khuôn mặt thon gọn để trông duyên dáng và nữ tính hơn nên đã đến Bệnh viện thẩm mỹ Ngọc Phú để gọt mặt V-line. Kết quả khiến mình rất hài lòng. Giờ ai cũng khen mặt mình đẹp hơn rất nhiều, mình thích lắm.

 • Chị Lưu Thị Tuyết

  Thẩm mỹ hàm mặt tại Ngọc Phú 

  Mặt tôi to nên nhìn mất đi vẻ nữ tính, tôi đã suy nghĩ đắn đo và tìm hiểu rất kỹ lưỡng. Qua bạn bè tôi biết đến Bệnh viện thẩm mỹ Ngọc Phú thực hiện gọt mặt V line rất an toàn và hiệu quả nên đến để tư vấn. Sau khi được tư vấn thì tôi rất an tâm và không lo lắng nữa. Kết quả phẫu thuật là tôi xinh đẹp hơn rất nhiều khiến ai cũng ấn tượng. Cảm ơn Ngọc Phú rất nhiều! 

   

 
time
Thời gian phẫu thuật

Đang Cập Nhật

syringe
Phương pháp gây mê

Đang Cập Nhật

hospital
Nhập viện

Đang Cập Nhật

scissors
Cắt chỉ

Đang Cập Nhật

calendar
Thời gian hồi phục

Đang Cập Nhật

Đặt Lịch Bác Sĩ Tư Vấn

Đặt lịch để được các Bác sĩ Bệnh Viện Ngọc Phú tư vấn trực tiếp