Giờ Làm Việc : Thứ Hai - Chủ Nhật - 8:00 - 20:00
0913358800
Bệnh Viện Ngọc Phú

Danh Sách Dịch Vụ

Nâng cung chân mày

Nâng cung chân mày theo công nghệ Hàn Quốc sẽ giúp loại bỏ 1 phần da chùng và mỡ thừa ở phần cung chân mày và cố định lại cao hơn, góp phần tạo dáng đẹp và hài hoài với khuôn mặt, giúp xóa đi những nếp nhăn ở đuôi mắt, mí mắt, giúp mắt to hơn, làm giảm đi cảm giác buồn và mệt mỏi ở mắt vì tình trạng da thừa ở mắt quá nhiều. Đường may trong kỹ thuật nâng cung chân mày được khéo léo giấu sát ở cung chân mày nên tạo độ thẩm mỹ phù hợp. Đặc biệt, phương pháp nâng cung chân mày mới này còn giải quyết hiệu quả tình trạng chân mày xăm hư, những khiếm khuyết của chân mày sẽ được khắc phục để hài hòa với gương mặt hơn.

nâng cung chân mày

Tại sao ?

nên thực hiện nâng cung chân mày công nghệ Hàn Quốc

1 Cam kết an toàn

Kỹ thuật treo chân mày là công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay được chuyển giao công nghệ trực tiếp từ Hàn Quốc, chỉ thực hiện 1 lần phẫu thuật nhưng duy trì được kết quả lâu dài. Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú, kỹ thuật mới được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực phẫu thuật, đảm bảo mang đến kết quả tối ưu, không biến chứng và an toàn .

2 Tạo dáng chân mày cân đối, hài hoà với gương mặt

Trước khi tiến hành phẫu thuật, khách hàng được bác sĩ thăm khám, đo vẽ và tạo dáng cung chân mày mới hài hòa với từng dáng khuôn mặt cụ thể. Vì thế, sau khi phẫu thuật sẽ cho đôi chân mày mềm mại đẹp tự nhiên.

3 Không để lại sẹo, đảm bảo tính thẩm mỹ

Kỹ thuật treo chân mày công nghệ Hàn Quốc không chỉ đảm bảo an toàn mà còn mang lại kết quả thẩm mỹ rất cao. Sau khi phẫu thuật xong, đường mổ được giấu khéo léo sát cung chân mày nên đảm bảo không để lộ sẹo sau khi phẫu thuật.


 

4 Nhanh chóng và không mất thời gian nghỉ dưỡng

Treo chân mày chỉ là một tiểu phẫu được thực hiện nhanh chóng trong khoảng 30 phút. Sau khi thực hiện xong, khách hàng có thể về nhà sinh hoạt bình thường, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Đây là một phương pháp thẩm mỹ tiện lợi thích hợp cho tất cả mọi người, kể cả những người bận rộn nhất.

Ai? cần thực hiện nâng cung chân mày

1 Chân mày bị chảy xệ xuống thấp

2 Trường hợp muốn tạo dáng mày mới

3 Muốn cắt bỏ chân mày xăm cũ, xăm hư

4 Áp dụng thực hiện được cho cả nam và nữ trên 30 tuổi, những người mong muốn giữ gìn nét trẻ trung.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Ngọc Phú

Địa chỉ nâng cung chân mày uy tín

Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú là nơi hội tụ của những chuyên gia trong lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ, với hệ thống trang thiết bị cùng cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất hiện nay, đảm bảo mang đến kết quả thực hiện treo chân mày đẹp như mong muốn của khách hàng, mang đến gương mặt tươi trẻ, giúp chị em lấy lại nét thanh xuân và vẻ trẻ trung tự nhiên vốn có của phái đẹp.

Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú là một trong những bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ được sự lựa chọn của đông  đảo quý khách hàng hiện nay. Nâng cung chân mày được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ hàng đầu hiện nay, đảm bảo mang đến nét tươi trẻ tự nhiên, đảm bảo an toàn , không sẹo và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng.

Quy trình thực hiện nâng cung chân mày

  Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú luôn đi đầu trong việc ứng dụng những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến hàng đầu của Hàn Quốc vào các dịch vụ làm đẹp, trong đó có kỹ thuật treo chân mày, luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng đôi chân mày thanh tú, đẹp như nhiên bởi đội ngũ bác sĩ chuyên gia hàng đầu với quy trình thực hiện theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Quy trình thực hiện gồm các bước :

1 Thăm khám và tư vấn cho khách hàng

Khách hàng được bác sĩ giàu kinh nghiệm thăm khám và tư vấn, xác định tình trạng chảy xệ của chân mày, giúp khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ và có tâm lý thoải mái khi thực hiện phẫu thuật.

2 Đo vẽ dáng chân mày mới

Khách hàng được bác sĩ đo vẽ, tạo dáng chân mày mới sao cho phù hợp nhất với khuôn mặt của khách hàng.

3 Gây tê tại chỗ

Bác sĩ tiến hành gây tê tại chỗ vùng chân mày một cách nhẹ nhàng, tạo cảm giác thấy thoải mái cho khách hàng khi thực hiện phẫu thuật

4 Tiến hành phẫu thuật

Bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ khéo léo loại bỏ phần da chùng và mỡ thừa, phần xăm cũ. Cố định đường chân mày khéo léo ở sát cung chân mày. Sau đó đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ và kết thúc quá trình phẫu thuật.

Video treo chân mày

 

Hình ảnh khách hàng nâng cung chân mày

 • Đôi mắt trẻ đẹp tự nhiên, không còn da chùng hay mỡ thừa.
 • Loại bỏ phần xăm cũ mà không có phương pháp nào hiệu quả hơn.
 • Giúp mí mắt trông to hơn, tạo gương mặt tươi trẻ.
 • Tạo dáng chân mày hợp với gương mặt và đẹp như mong muốn.
 • Giúp cải thiện hiệu quả tầm nhìn cho mắt.

Nâng cung chân mày-2

Hiệu quả của dịch vụ tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người
 

Nâng cung chân mày-3
Hiệu quả của dịch vụ tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

 

Đánh Giá Của Khách Hàng

 • Chị Phùng Kim Thanh

  Treo chân mày tại Ngọc Phú

  Tôi thường hay phiền lòng vì chân mày xệ thấp xuống tạo cảm giác đôi mắt và khuôn mặt lúc nào cũng ủ rũ già nua. Sau một lần tình cờ được biết Bệnh viện thẩm mỹ Ngọc Phú có dịch vụ phẫu thuật nâng cung chân mày, tôi đã quyết định thay đổi hình dáng chân mày. Chỉ 2-3 tuần sau phẫu thuật đường chân mày mới của tôi đã ổn định và tươi trẻ hơn rất nhiều.Cảm ơn Ngọc Phú rất nhiều!

 • Chị Nguyễn Kim Ngân

  Treo chân mày tại Ngọc Phú

  Tôi thực sự hài lòng với hai bên chân mày hiện nay. Sau khi thực hiện nâng chân mày với các bác sĩ  tại Ngọc Phú, mọi người đều khen nhìn tôi trẻ ra đến vài tuổi. Đường chân mày không còn chùng thấp sát mắt như trước nữa mà đã trở nên thanh tú và cân đối hơn rất nhiều. Tôi thích lắm, nhất định tôi sẽ còn sử dụng thêm nhiều dịch vụ làm đẹp khác.. 

 
time
Thời gian phẫu thuật

30 phút

syringe
Phương pháp gây mê

Tê vùng mắt

hospital
Nhập viện

Về ngay sau thực hiện

scissors
Cắt chỉ

5 ngày cắt chỉ

calendar
Thời gian hồi phục

Đẹp sau khi cắt chỉ

Đặt Lịch Bác Sĩ Tư Vấn

Đặt lịch để được các Bác sĩ Bệnh Viện Ngọc Phú tư vấn trực tiếp