Giờ Làm Việc : Thứ Hai - Chủ Nhật - 8:00 - 20:00
0913358800
Bệnh Viện Ngọc Phú

Danh Sách Dịch Vụ

Phun môi Barbie Lips độc quyền

Barbie Lip - công nghệ phun môi mới nhất độc quyền tại Bệnh viện Ngọc Phú lại càng “siêu cấp” hơn khi hội tụ đầy đủ những ưu điểm của các kỹ thuật cũ và còn cải tiến hơn để phù hợp với người phụ nữ hiện đại. Sử dụng tế bào gốc nhân tạo được chiết xuất từ tự nhiên phun sâu vào từng lớp tế bào môi, giúp môi trở nên bóng mịn, mềm mại, đẹp tựa những cánh hoa màu hồng phấn, nhìn rất nhẹ nhàng, rất tự nhiên như Barbie vậy.

Tại sao ?

phun môi BARBIE LIPS đang được nhiều người lựa chọn

1 Sử dụng tế bào gốc làm mịn môi

 Tế bào gốc được nén vào môi sau phun môi sẽ giúp môi hồng như môi em bé, tạo sự tự nhiên, căng bóng, màu môi chuẩn đẹp, tươi tắn mà còn khắc phục tối ưu các khuyết điểm của môi hiệu quả.

2 Được thực hiện bởi đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm

Phun môi Barbie Lips tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú sẽ được trực tiếp đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện cho khách hàng, đảm bảo an toàn.

3 Hồi phục nhanh hơn so với phương pháp truyền thống

Tế bào gốc sẽ kích thích tế bào phát triển và hồi phục vết thương nhanh chóng, sau khi phun môi, thời gian lành sẽ rút ngắn hơn rất nhiều.

4 Tái tạo làn da môi mới, hồng hào và tự nhiên

Nhờ tế bào gốc sẽ kích thích sản sinh collagen, có tác dụng rất tuyệt vời trong việc tái tạo làn da môi mới hồng hào và tự nhiên sau khi phun môi.

Ai? cần thực hiện phun môi BARBIE LIPS

1 Trường hợp môi thâm, môi nhạt

2 Trường hợp môi không rõ viền môi, không cân xứng.

3 Trường hợp mong muốn môi hồng tự nhiên.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Ngọc Phú

địa chỉ phun môi BARBIE LIPS độc quyền

Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú là địa chỉ đi đầu trong việc nghiên cứu và ứng dụng kỹ thuật mới trong phun xăm thẩm mỹ. Kỹ thuật phun môi BARBIE LIPS là kỹ thuật phun môi độc quyền chỉ có tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm trong môi trường vô trùng, đảm bảo những nguyên tắc về an toàn theo tiêu chuẩn bệnh viện trong phun xăm, chống viêm nhiễm, giúp khách hàng an tâm hơn với dịch vụ phun xăm thẩm mỹ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú.

Quy trình thực hiện phun môi BARBIE LIPS

 

1 Chuyên viên tư vấn màu môi và chọn dáng môi phù hợp cho khách hàng 

Tùy vào từng trường hợp cụ thể và dáng gương mặt riêng của mỗi người, chuyên viên tư vấn sẽ chọn cho quý khách hàng dáng môi đẹp nhất.

2 Vô cảm cho môi

Khách hàng sẽ được vô cảm vùng môi để khi thực hiện phun môi sẽ rất nhẹ nhàng, hoàn toàn không đau.

3 Kiểm tra dụng cụ vô trùng

Khách hàng sẽ yên tâm khi thực hiện phun môi Barbie Lips tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú vì được thực hiện trong môi trường vô trùng, dụng cụ được thay mới riêng cho mỗi khách hàng, đảm bảo an toàn, chống viêm nhiễm.

4 Thực hiện phun môi 

Phun môi được ủ tê vì thế bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhàng khi thực hiện phun môi, tế bào gốc sẽ được thoa đều lên môi để kích thích sản sinh collagen, giúp môi lên màu như mong muốn, môi căng mọng tươi trẻ.

Video phun moi

Hình ảnh khách hàng 

Phun môi hồng PRP-4

Phun môi hồng PRP-5

time
Thời gian phẫu thuật

120 phút

syringe
Phương pháp gây mê

Thoe kem tê

hospital
Nhập viện

Về ngay sau thực hiện

scissors
Cắt chỉ

Không cần cắt chỉ

calendar
Thời gian hồi phục

Sau 3 ngày

Đặt Lịch Bác Sĩ Tư Vấn

Đặt lịch để được các Bác sĩ Bệnh Viện Ngọc Phú tư vấn trực tiếp