CHĂM SÓC DA MẶT ĐÓN TẾT

#Thắc_mắc_của_bạn: Cuối năm nào là đám cưới, tất niên, chia tay, họp mặt,… đủ các loại tiệc tùng, xác định luôn là nhan sắc sẽ bị “tàn phá” vì em không biết chăm sóc da sao cho phải. Bác sĩ có thể chia sẻ cho em bí quyết chăm sóc da an toàn để em đón tết với làn da mịn màng được không ạ?

#Bác_sĩ_trả_lời: Không ít bạn gái gặp phải các vấn đề về mụn, thâm đen hay da bị xỉn màu vì nạp quá nhiều chất gây hại như bia, rượu, dầu, mỡ,…

Để khắc phục tình trạng này, bạn có thể áp dụng liệu trình trắng sáng da tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú hoặc đưa vitamin C vào tế bào da sẽ làm giảm sự gia tăng hắc tố melanin bất thường, điều trị được nám và các kiểu thâm.

Đây cũng là chất xúc tác trong việc tạo ra collagen ở lớp dưới da, làm đầy và căng lớp da bên trên, từ đó làm giảm nếp nhăn, giảm sẹo lõm do rỗ, mụn trứng cá giúp bạn có làn da hồng hào, sáng mịn, căng tràn sức sống.

Liên hệ hotline 091 335 88 00 để có làn da căng mịn đón tết

Bác sĩ điều trị: TRẦN QUỐC CHƯƠNG