Giờ Làm Việc : Thứ Hai - Chủ Nhật - 8:00 - 20:00
0913358800
Bệnh Viện Ngọc Phú

Danh Sách Dịch Vụ

LẤY MỠ BỌNG MẮT CÓ ĐAU KHÔNG?

#THẮC_MẮC_CỦA_BẠN: Do thức khuya, dậy sớm liên tục nên mắt tôi có dấu hiệu lão hóa, mệt mỏi, buồn chán, bọng mắt xuất hiện khá lớn trông gương mặt cứ sưng sưng. Tôi đã áp dụng các phương pháp như như chườm túi trà, chườm đá và sử dụng kem xóa bọng mắt nhưng không ăn thua. Không biết lấy bọng mắt tại Ngọc Phú thì có đau không? Mong bác sĩ tư vấn giúp ạ!

 

Khách hàng tại Ngọc Phú sở hữu bọng mắt to trông khá mệt mỏi

#BÁC_SĨ_TRẢ_LỜI: Bọng mắt là một trong những khuyết điểm mắt thường gặp ở rất nhiều người. Bọng mắt lớn khiến cho đôi mắt trở nên mệt mỏi, che khuất tầm nhìn, ảnh hưởng đến thẩm mỹ trên gương mặt

Cận cảnh đôi mắt nhiều mỡ thừa của khách 

Phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt là giải pháp thẩm mỹ mắt hiện đại giúp khắc phục tình trạng bọng mắt. Kỹ thuật này được thực hiện bằng cách rạch một đường nhỏ sát viền mắt dưới, từ đó loại bỏ phần mỡ thừa và da chùng, căng da vùng để xóa quầng thâm và giúp cho đôi mắt tươi trẻ hơn, linh hoạt hơn. Đường rạch rất mảnh nằm ở dưới đường mí mắt, được giấu kín ở nếp gấp 2 mí nên khó phát hiện, đảm bảo tính thẩm mỹ.

Mô hình lấy mỡ bọng mắt tại Ngọc Phú

 

Mỡ thừa được lấy ra từ chính khách hàng

Trước khi thực hiện, khách hàng sẽ được sát khuẩn và gây tê tại chỗ nên hoàn toàn không hề có cảm giác đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào trong quá trình thực hiện. Sau khi thực hiện xong, bác sĩ sẽ cung cấp thuốc giảm đau và hướng dẫn cách chăm sóc để mắt mau lành, quá trình hậu phẫu diễn ra rất nhẹ nhàng, thoải mái.

Kết quả: gương mặt trẻ hơn, tươi hơn rất nhiều

 

Rất nhẹ nhàng, không sưng, không đau, không cần nghỉ dưỡng 

Liên hệ hotline 091 335 88 00 để được tư vấn và đặt lịch 

BÁC SĨ THỰC HIỆN: MAI THỤY VY

 

 

Đặt Lịch Bác Sĩ Tư Vấn

Đặt lịch để được các Bác sĩ Bệnh Viện Ngọc Phú tư vấn trực tiếp