4 NGUYÊN TẮC VÀNG CHĂM SÓC LÀN DA

Làn da không bị mụn, nếp nhăn hay sạm nám… là mong ước của mọi phụ nữ. Để hiện thực hóa điều đó thì bạn không thể bỏ qua 4 nguyên tắc tăng cường và gìn giữ vẻ đẹp tự nhiên cho da dưới đây.

Đừng quên uống nước
Bạn phải cung cấp cho cơ thể ít nhất 2 lít nước, khoảng 8 ly mỗi ngày. Việc thiếu nước không chỉ gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Mà còn khiến làn da bạn luôn nhăn nheo, sạm, nám thiếu sức sống.
Hãy ngủ đủ giấc
Hãy luôn cố gắng đi ngủ thật sớm trước 10g, muộn nhất là trước 11g. Và ngủ đủ 8 tiếng/ngày, nếu không đôi mắt và làn da sẽ trông cực kỳ mệt mỏi, thiếu sức sống. Bạn cũng có thể thoa mật ong lên mặt hai lần hoặc ba lần mỗi tuần để làm dịu và nuôi dưỡng làn da một cách tự nhiên.
Tập thể dục mỗi ngày
Bạn có thể chạy bộ, tập yoga, nhảy aerobic… hoặc bất kỳ môn thể thao nào khác một cách thường xuyên, đều đặn. Điều này không chỉ giúp cơ thể khỏe mạnh mà còn hỗ trợ lưu thông máu, làm cơ thể tiết mồ hôi. Từ đó đào thải độc tố, loại bỏ bụi bẩn, làm sạch toàn bộ cơ thể… giúp da sáng mịn hơn. Đặc biệt, gương mặt sẽ trở nên hồng hào, tràn đầy sức sống.
Chăm sóc da tại spa Bệnh viện Ngọc Phú
Chăm sóc da công nghệ cao tại Bệnh viện Ngọc Phú được nhiều chị em lựa chọn. Đây là nơi chuyên những dịch vụ chăm sóc da mặt, body, massage từ làn da đến vóc dáng an toàn và hiệu quả nhất.
Đến Bệnh viện Ngọc Phú bạn sẽ được "nuông chiều" bản thân, giải tỏa hết mọi căng thẳng, mệt mỏi và giúp làn da rạng rỡ, mịn màng như ý.
Hãy chăm sóc da mỗi ngày để tự tin hơn trong cuộc sống của mình thông qua 4 nguyên tắc vàng trên nhé!