Giờ Làm Việc : Thứ Hai - Chủ Nhật - 8:00 - 20:00
0913358800
Bệnh Viện Ngọc Phú

Danh Sách Dịch Vụ

CHẾ ĐỘ GIẢM CÂN TRONG 1 TUẦN

Dinh dưỡng hay một thực đơn giảm cân khoa học chính là yếu tố đóng vai trò quan trọng, quyết định đến 70% sự thành công trong quá trình giảm cân. Bên cạnh tập luyện đúng cách thì một chế độ ăn uống hợp lý không chỉ mang lại vóc dáng lý tưởng mà còn giúp bạn giữ gìn được vẻ đẹp thanh xuân, trẻ hỏa, tươi mới.

Trước khi đi đến quyết định nên bổ sung cho bữa ăn của mình những gì. Hãy cùng Bệnh viện Ngọc Phú  điểm qua những gợi ý sau đây nhé!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đối với các chị em không có nhiều thời gian chăm sóc bữa ăn hằng ngày của mình nhưng vẫn muốn triệt tiêu mỡ thừa nhanh chóng. Bạn có thể đến Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú để thực hiện 1 trong hai dịch vụ giảm mỡ bụng được khá nhiều khách hàng áp dụng sau đây:

- Hút mỡ bụng nội soi: Đây là công nghệ hút mỡ sử dụng đầu máy siêu nhỏ, với hệ thống camera và đèn chiếu sáng thông minh giúp phóng đại các tổ chức mỡ lên gấp nhiều lần, hỗ trợ bác sĩ các thao tác hút mỡ bụng chính xác, hiệu quả, làm săn chắc da, đặc biệt không hề xâm lấn mang lại vòng hai thon gọn lâu dài. 

- Đánh tan mỡ thừa không phẫu thuật RF: Năng lượng sóng RF đưa nhiệt sâu vào trong mô mỡ, đánh tan mỡ thừa giúp giảm số lượng tế bào và làm mỏng lớp mô tại vùng điều trị, vừa tái tạo đường nét cơ thể, vừa có thể làm săn chắc da.

Liên hệ hotline 091 335 88 00 để được tư vấn trực tiếp.

Đặt Lịch Bác Sĩ Tư Vấn

Đặt lịch để được các Bác sĩ Bệnh Viện Ngọc Phú tư vấn trực tiếp