Giờ Làm Việc : Thứ Hai - Chủ Nhật - 8:00 - 20:00
0913358800
Bệnh Viện Ngọc Phú

Danh Sách Dịch Vụ

NÊN HAY KHÔNG ĐỂ MỤN TỰ HẾT ?

Mụn xuất hiện ở nhiều lứa tuổi, song phổ biến nhất là độ tuổi dậy thì và kéo dài đến độ tuổi trưởng thành. Nguyên nhân chủ yếu là do nội tiết tố trong cơ thể thay đổi khiến các tuyến nhờn hoạt động quá mức, gây tắc nghẽn lỗ chân lông và hình thành nên mụn. Mụn tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại khiến cho người mắc phải tự ti, mặc cảm và gây trở ngại trong giao tiếp. Tuy vậy, vẫn có rất nhiều bạn trẻ hiện nay phớt lờ và cho rằng mụn sẽ "tự sinh tự diệt". Vậy theo bạn thì sao?

Bạn nên biết rằng, mụn để lâu không chữa kịp thời, ngay từ khi mụn mới hình thành hoặc chữa không đúng cách sẽ phát triển thành các dạng nặng hơn như: mụn viêm, mụn mủ, mụn bọc.
Bên cạnh đó, làn da sẽ ngày càng bị phá hủy, rất nhiều vấn đề từ viêm nang lông, lỗ chân lông phình to, mụn viêm nhiễm nặng, lan rộng, da bị sẹo thâm, vết thâm, sẹo lõm, sẹo rỗ… sẽ xuất hiện. Hơn thế nữa, càng để lâu càng khó điều trị, tốn nhiều thời gian, công sức và tiền bạc.
Chính vì vậy, ngay từ bây giờ bạn cần bắt tay vào điều trị nhé! 
Hãy bắt đầu từ việc cải thiện chế độ ăn uống như ăn nhiều rau xanh, hoa quả, uống nhiều nước nhằm tăng sức đề kháng cho làn da và hạn chế ăn đồ cay, nóng, chiên xào , thức uống có cồn.... 
Không tự ý nặn và điều trị mụn tại nhà hay bằng các sản phẩm không có nguồn gốc rõ ràng trên thị trường.
Hãy đến đơn vị điều trị MỤN uy tín để được điều trị đúng cách và an toàn
Tại đây, Bác sĩ sẽ tìm ra nguyên nhân và đánh giá tình trạng mụn, làn da bị tổn thương của bạn để đưa ra phát đồ điều trị riêng biệt. Giúp làn da nhanh chóng được cải thiện và căng mướt như ban đầu. 
 
 

Đặt Lịch Bác Sĩ Tư Vấn

Đặt lịch để được các Bác sĩ Bệnh Viện Ngọc Phú tư vấn trực tiếp