Giờ Làm Việc : Thứ Hai - Chủ Nhật - 8:00 - 20:00
0913358800
Bệnh Viện Ngọc Phú

Danh Sách Dịch Vụ

Quy Trình Dịch Vụ Chuẩn Hàn Quốc

Để có được kết quả thẩm mỹ hoàn hảo như mong đợi, khách hàng cần phải lựa chọn đúng cho mình địa chỉ thẩm mỹ uy tín và an toàn với công nghệ thẩm mỹ hiện đại và quy trình thẩm mỹ an toàn. Một quy trình thẩm mỹ an toàn phải đảm bảo khép kín từ khâu thăm khám, tư vấn, thực hiện dịch vụ đến chăm sóc khách hàng hậu phẫu…tất cả sẽ tạo nên kết quả thành công.

Với mục tiêu mang đến cho khách hàng những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất nhưng vẫn phải đảm bảo quy trình thẩm mỹ an toàn để góp phần tạo nên sự thành công tuyệt đối cho ca phẫu thuật. Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú, thẩm mỹ an toàn được thực hiện theo quy trình chuẩn chuyên nghiệp :

Tư vấn khách hàng

Quy Trình Dịch Vụ Chuẩn Hàn Quốc-1

Khi có nhu cầu làm đẹp hay tìm hiểu về dịch vụ thẩm mỹ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú, khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí qua nhiều kênh thông tin như hotline, e-mail, fanpage …. khách hàng sẽ được giải đáp tất cả những thắc mắc về dịch vụ mình cần quan tâm.

Đón tiếp khách hàng

Quy Trình Dịch Vụ Chuẩn Hàn Quốc-2

Đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú, khách hàng sẽ được đón tiếp tại sảnh, trong không gian sang trọng và tiện nghi. Chuyên viên tư vấn sẽ hướng dẫn khách hàng thực hiện dịch vụ thẩm mỹ và giải đáp thắc mắc về các dịch vụ thẩm mỹ.

Thăm khám và tư vấn

Quy Trình Dịch Vụ Chuẩn Hàn Quốc-3

Trước khi thực hiện dịch vụ thẩm mỹ, khách hàng sẽ được các bác sĩ thăm khám, tư vấn cho hàng dịch vụ thẩm mỹ hiệu quả và phù hợp nhất cho từng khách hàng. Với những trường hợp đại phẫu, khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát để đảm bảo khách hàng sẵn sàng cho ca phẫu thuật thành công nhất.

Thực hiện dịch vụ

Quy Trình Dịch Vụ Chuẩn Hàn Quốc-4

Sau khi thăm khám và kiểm tra sức khỏe, khách hàng sẽ được thực hiện dịch vụ thẩm mỹ, toàn bộ quy trình thực hiện dịch vụ sẽ được thực hiện trong môi trường vô trùng tuyệt đối, hệ thống phòng phẫu thuật hiện đại với trang thiết bị tiên tiến, được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ hơn 25 năm kinh nghiệm. Đây là một yếu tố quan trọng tạo nên sự thành công trong tất cả các ca phẫu thuật.

Chăm sóc sau khi thực hiện dịch vụ

Quy Trình Dịch Vụ Chuẩn Hàn Quốc-5

Sau khi thực hiện dịch vụ thẩm mỹ xong, khách hàng sẽ được nghỉ ngơi trong hệ thống phòng chăm sóc sức khỏe tiện nghi, sang trọng. Nhờ công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nên khách hàng sẽ về nhà ngay sau khi thực hiện phẫu thuật xong, với các ca đại phẫu thì khách hàng sẽ nghỉ ngơi tại hệ thống khách sạn của Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú và được chăm sóc sức khỏe bởi đội ngũ điều dưỡng nhiệt tình, tận tâm và chu đáo.

Chế độ tái khám cho khách hàng

Chăm sóc khách hàng sau phẫu thuật và chế độ tái khám cho khách hàng luôn được quan tâm đặc biệt, giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm với kết quả thẩm mỹ như mong muốn sau khi thực hiện dịch vụ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú.

Quy trình thực hiện dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế kết hợp với công nghệ thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc hiện nay, Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú luôn cam kết mang đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

 

 

Đặt Lịch Bác Sĩ Tư Vấn

Đặt lịch để được các Bác sĩ Bệnh Viện Ngọc Phú tư vấn trực tiếp