Giờ Làm Việc : Thứ Hai - Chủ Nhật - 8:00 - 20:00
0913358800
Bệnh Viện Ngọc Phú

Danh Sách Dịch Vụ

Câu chuyện khách hàng Hoàng Dung

Để thoát khỏi tự ti và thực hiện ước mơ trở thành ca sĩ của mình, Hoàng Dung đã nhờ đến sự can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ. Kết quả thành công hơn mong đợi, giờ đây Dung đã sở hữu nét đẹp tự nhiên và đã trở thành ca sĩ như đúng ước mơ của mình.

Tâm sự của bạn Hoàng Dung :

Từ nhỏ tôi đã có ước mơ trở thành ca sĩ chuyên nghiệp và muốn được nổi tiếng nhưng ngoại hình tôi vẫn chưa thật sự tỏa sáng trên sân khấu. 

Tôi đã từng tìm hiểu về những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ trên mạng nhưng vẫn chưa thật sự can đảm nghĩ đến mình sẽ phải nhờ “dao kéo”. Cuối cùng, được sự ủng hộ của gia đình, tôi đã đủ can đảm để thực hiện thẩm mỹ. Tôi được bác sĩ tư vấn rất kỹ về các dịch vụ phẫu thuật nâng mũi, thu mỏng môi, đặt cằm Vline, được ba mẹ hỗ trợ kinh phí nên tôi quyết định thực hiện phẫu thuật.

Sau hơn 2 tiếng đồng hồ, ca phẫu thuật của tôi gồm nâng mũi, thu mỏng môi và đặt cằm Vline đã thành công, quá trình phẫu thuật rất nhẹ nhàng và không đau như tôi đã tưởng tượng, mới phẫu thuật nên chưa cảm nhận được kết quả ngay nhưng mình cảm thấy tâm trạng nhẹ nhàng hơn vì cuối cùng mình đã thực hiện một sự thay đổi. Chỉ sau hơn 1 tuần, tôi đã bình phục hoàn toàn và đẹp tự nhiên. Sau đó tôi được chăm sóc da mặt, làm da tôi trắng sáng và mịn màng hơn. Giờ đây, đây tôi rất tự tin với ngoại hình của mình, gương mặt thon gọn, mũi cao, môi nhỏ và chiếc cằm Vline Hàn Quốc, làm tôi thích cười tươi. Tôi cảm thấy mình thật may mắn vì đã tìm lại được nét đẹp của mình và giờ tôi rất tự tin vì hình ảnh của mới của mình đẹp hơn, ăn hình hơn và rất rạng rỡ trên sân khấu. Tôi cám ơn Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú rất nhiều.”

Lưu ý : kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa từng người

Lưu ý : kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa từng người

Có thể dễ dàng nhận thấy sự thay đổi rõ rệt trên gương mặt của bạn Hoàng Dung, chiếc mũi cao hơn và phương pháp đặt cằm Hàn Quốc đã giúp mặt của Dung thon gọn và thanh tú hơn, môi được thu nhỏ lại làm cho nụ cười tươi tắn và duyên dáng, xinh đẹp hơn, da mặt cũng trở nên mịn màng hơn...Với những tiểu phẫu nhỏ trên gương mặt đã mang đến sự thay đổi rất lớn, giúp Dung sở hữu nét đẹp tự nhiên, mang đến sự tự tin và nhiều thành công mới.

 

Đặt Lịch Bác Sĩ Tư Vấn

Đặt lịch để được các Bác sĩ Bệnh Viện Ngọc Phú tư vấn trực tiếp