Giờ Làm Việc : Thứ Hai - Chủ Nhật - 8:00 - 20:00
0913358800
Bệnh Viện Ngọc Phú

Danh Sách Dịch Vụ

Cắt góc xương hàm

Khuôn mặt của phụ nữ được đánh giá đẹp là phải thon gọn, khuôn mặt không góc cạnh. Chính vì thế, thẩm mỹ cắt góc xương hàm đang trở thành một xu hướng mới giúp phái đẹp sở hữu gương mặt thon gọn mềm mại nhanh chóng. Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú đã trở thành địa chỉ cắt góc xương hàm hàng đầu hiện nay.

Tại sao ?

nên cắt góc xương hàm

1 Gương mặt Vline thon gọn tự nhiên

Kỹ thuật cắt góc xương hàm được bác sĩ đo vẽ cẩn thận, đảm bảo độ hoàn hảo cho gương mặt với đường nét thanh tú, mềm mại tự nhiên, giúp phái đẹp sở hữu gương mặt Vline thời thượng nhất hiện nay.

2 Cam kết không để lại sẹo 

Kỹ thuật cắt góc xương hàm được thực hiện bên trong miệng vì thế sau khi thực hiện xong sẽ  không để lại bất kì dấu vết thẩm mỹ nào, đảm bảo đẹp tự nhiên.

3 Đảm bảo an toàn

Kỹ thuật cắt góc hàm được thực hiện bằng máy cắt siêu âm không tạo ra bột nên đảm bảo an toàn cho khách hàng và mang lại kết quả thẩm mỹ hoàn hảo như mong đợi.

4 Duy trì kết quả đẹp vĩnh viễn

Cắt góc xương hàm tạo gương mặt Vline giúp loại bỏ phần xương hàm làm cho gương mặt thô, vì thế, sau khi thực hiện xong, gương mặt trở nên thon gọn, mềm mại và duy trì kết quả đẹp ổn định trọn đời. 

Ai? nên cắt góc xương hàm

1 Trường hợp khuôn mặt góc cạnh 

2 Trường hợp dáng khuôn mặt vuông

3 Trường hợp khuôn mặt thiếu nét cân đối, mềm mại.

4 Thực hiện cho cả nam và nữ

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Ngọc Phú

địa chỉ cắt góc xương hàm uy tín 

Là Bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ uy tín hàng đầu hiện nay, nơi thực hiện thành công những ca phẫu thuật tiên tiến nhất, Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú là nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ sẽ mang đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ cắt góc xương hàm, mang đến khuôn mặt Vline thon gọn, mềm mại tự nhiên.

Với hệ thống cơ sở vật chất tiện nghi, trang thiết bị hiện đại, phong cách phục vụ chuyên nghiệp và thực hiện quy trình thẩm mỹ theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế, vì thế tất cả các ca phẫu thuật tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú luôn cam kết mang đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ như mong đợi. Đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú, bạn sẽ được trải nghiệm những công nghệ thẩm mỹ mới và được chăm sóc sức khỏe sau phẫu thuật tận tình chu đáo, giúp khách hàng cảm thấy thoải mái nhất và tiện lợi nhất khi làm đẹp.

Quy trình thực hiện cắt góc xương hàm

1 Thăm khám và tư vấn khách hàng 

Khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám vùng xương hàm, xác định dáng cằm, từ đó sẽ tư vấn cho khách hàng dáng cằm hài hòa nhất với khuôn mặt.

2 Kiểm tra sức khỏe tổng quát 

Khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát và chụp hình X-Quang hàm mặt để bác sĩ xác định dáng xương hàm và những vị trí cần chỉnh sửa. 

3 Tiến hành gây mê

Trước khi tiến hành phẫu thuật, khách hàng được gây mê toàn thân, vì thế khi thực hiện cắt góc xương hàm  khách hàng sẽ  không đau trong suốt quá trình bác sĩ thực hiện.

4 Thực hiện cắt góc xương hàm 

Bác sĩ sẽ thực hiện cắt góc xương hàm bằng một đường rạch nhỏ trong miệng ở vùng niêm mạc, dưới sự hỗ trợ của thiết bị nội soi và máy cắt xương để loại bỏ phần xương đã được xác định trước đó, giúp gương mặt thon gọn như mong muốn. Cuối cùng, kết thúc quá trình cắt góc xương hàm bằng chỉ khâu thẩm mỹ. 

Hình ảnh khách hàng cắt góc xương hàm

 

Cắt góc xương hàm-1

Hiệu quả của dịch vụ tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người
 


Cắt góc xương hàm-2

Hiệu quả của dịch vụ tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Thời gian và chi phí thẩm mỹ tại Ngọc Phú

Dịch vụ Giá ( Triệu VNĐ) Thời gian ( Phút)
Cắt góc xương hàm  80 75 phút
Hạ gò má cao 80 75 phút
Chỉnh hình hàm hô móm ( 1hàm trên hoặc dưới) 80 75 phút
Chỉnh hình hàm hô móm ( trên và dưới ) 140 120 phút
Lấy mỡ mặt, gò má 20-25 45 phút

Đánh Giá Của Khách Hàng

  • Chị Lâm Duyên Ngọc

    Phẫu thuật hàm tại Ngọc Phú

    Hàm mình hơi vuông nên đi đâu cũng bị chê hoài. Sau khi tìm hiểu kỹ mình quyết định đến Bệnh viện thẩm mỹ Ngọc Phú để có được khuôn mặt mơ ước. Kết quả khiến mình vô cùng hài lòng, mặt mình đã thon gọn hơn rất nhiều. Phục vụ rất chuyên nghiệp và nhiệt tình khiến mình rất an tâm.

  • Chị Nguyễn Thu Thương

    Phẫu thuật hàm tại Ngọc Phú

    Khuôn mặt mình lúc trước gì cũng được duy nhất chỉ có khuôn hàm to không cân xứng với mặt. Được gia đình động viên đến Bệnh viện thẩm mỹ Ngọc Phú để tân trang nhan sắc. Mình vô cùng hài lòng với kết quả hiện tại, nhìn vào ai cũng ngỡ ngàng, mình được khen là đẹp và xinh hơn rất nhiều. Mình vui lắm, cám ơn Ngọc Phú rất nhiều!

 

time
Thời gian phẫu thuật

120 phút

syringe
Phương pháp gây mê

Gây mê

hospital
Nhập viện

Nằm viện từ 5-7 ngày

scissors
Cắt chỉ

10 -15 ngày

calendar
Thời gian hồi phục

Ổn định sau 1 tháng

Đặt Lịch Bác Sĩ Tư Vấn

Đặt lịch để được các Bác sĩ Bệnh Viện Ngọc Phú tư vấn trực tiếp