Giờ Làm Việc : Thứ Hai - Chủ Nhật - 8:00 - 20:00
0913358800
Bệnh Viện Ngọc Phú

Danh Sách Dịch Vụ

Cắt mắt 2 mí nam công nghệ Hàn Quốc

Kỹ thuật cắt mí mắt Hàn Quốc không chỉ dành riêng cho phụ nữ, chính vì thế nam giới ngày càng tìm đến dịch vụ cắt mí mắt để được sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn. Đây là công nghệ thẩm mỹ mắt giúp khắc phục tình trạng mí mắt có nhiều da chùng, mỡ thừa, giúp tạo mí nếp mí mắt mới đều và đẹp hơn chỉ sau 30 phút.

Cắt mắt 2 mí nam cho đôi mắt cuốn hút tại bệnh viện thẩm mỹ Ngọc Phú

Tại sao ?

nên thực hiện cắt mắt 2 mí

1 Mắt 2 mí rõ nếp tự nhiên 

Kỹ thuật cắt mắt 2 mí Hàn Quốc cho nam giúp được đo vẽ và tạo nếp mí mãnh và rõ nếp tự nhiên, giúp khách hàng sở hữu đôi mắt to tròn nhưng không để lại dấu vết can thiệp thẩm mỹ như những phương pháp trước đây.

2 Giải pháp cho khuôn mặt tươi trẻ

Cắt mắt chính là giải pháp tối ưu nhất để giúp tạo nếp mí mới, giúp mắt to tròn và khuôn mặt tươi trẻ hơn. Da chùng, mỡ thừa ở mắt chính là nguyên nhân làm cho đôi mắt trông nhỏ, gương mặt mệt mỏi và không trẻ trung, chính vì thế cắt mí mắt sẽ nhanh chóng giải quyết tình trạng này.

3 An toàn cho đôi mắt

Cắt mắt 2 mí Hàn Quốc cho nam chỉ tác động đến vùng da mí mắt và kỹ thuật bóc tách nhẹ nhàng của bác sĩ nên đảm bảo an toàn , nhẹ nhàng, không đau.

4 Duy trì mắt 2 mí lâu dài

Khi thực hiện cắt mắt 2 mí, da chùng và mỡ thừa ở mí mắt cũng được loại bỏ và tạo nếp mí mới vì thế sau khi cắt mắt xong kết quả mắt 2 mí sẽ được duy trì ổn định lâu dài.

Ai? nên thực hiện cắt mí mắt

1 Trường hợp mắt 1 mí, mí lót

2 Trường hợp mí mắt 2 bên không đều nhau 

3 Trường hợp mắt xuất hiện nhiều da chùng, mỡ thừa

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Ngọc Phú

địa chỉ cắt mắt Hàn Quốc nam uy tín

Kỹ thuật cắt mắt 2 mí cho nam công nghệ Hàn Quốc đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu hiện nay của các chàng trai để được sở hữu đôi mắt đẹp và thêm phần tươi trẻ nam tính hơn. Kết quả thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú luôn phù hợp với khuôn mặt bởi mắt thẩm mỹ tinh tế của các bác sĩ trong quá trình đo vẽ tạo mí mới, giúp tạo mắt 2 mí nhưng vẫn giữ được nét đẹp tự nhiên và mạnh mẽ của nam giới.

Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú là nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ cùng với hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ như mong muốn. Quy trình thực hiện thẩm mỹ được thực hiện chuẩn hóa, chuyên nghiệp, phong cách vụ khách hàng nhiệt tình, chu đáo, sẽ luôn làm hài lòng mọi khách hàng.

Quy trình thực hiện cắt mí mắt

1 Thăm khám và tư vấn cho khách hàng 

Khách hàng sẽ được thăm khám tình trạng mắt hiện tại, xác định tình trạng mí mắt, từ đó sẽ được tư vấn phương pháp thẩm mỹ phù hợp nhất.

2 Đo vẽ mí mắt mới 

Dựa vào tình trạng mí mắt và khuôn mặt, từ đó bác sĩ sẽ đo vẽ dáng mí mắt mới sao cho hài hòa nhất với khuôn mặt, đảm bảo đẹp và khuôn mặt tươi trẻ, nam tính.

3 Gây vô cảm

Vùng mắt được vệ sinh sạch và gây tê vì thế khi bác sĩ thực hiện cắt mí mắt  khách hàng sẽ  không đau hay khó chịu.

4 Thực hiện cắt mí mắt 

Bác sĩ sẽ nhẹ nhàng bóc tách loại bỏ phần da chùng, mỡ thừa ở mí mắt và tạo nếp mí mới theo đường đã định hình trước đó bằng một đường mổ siêu nhỏ nằm ở bờ mi. Cuối cùng, đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ. 

 

Video cắt mí mắt

Hình ảnh khách hàng cắt mí mắt

 

Cắt mắt 2 mí nam-2
 


Hiệu quả của dịch vụ tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người


Đánh Giá Của Khách Hàng

  • Anh Trần Anh Tuấn

    Cắt mắt 2 mí cho nam tại Ngọc Phú 

    Vậy là cũng đã 2 tháng sau khi mình cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngọc Phú. Đến giờ, mắt mình đã trở nên rõ mí hơn. Sau khi cắt mí mình cũng không mất quá nhiều thời gian để chăm sóc. Mình có thể cảm thấy sự khác biệt của vùng mắt thay đổi theo từng ngày. Cảm ơn Bệnh viện Ngọc Phú.

  • Anh Nguyễn Quốc Bảo

    Cắt mắt 2 mí cho nam tại Ngọc Phú

    Ngoại hình của mình thì tất cả đều ổn chỉ có đôi mắt một mí khiến mình không hài lòng. Mình tìm hiểu trên mạng biết được Bệnh viện thẩm mỹ Ngọc Phú thực hiện cắt mắt 2 mí cho nam rất an toàn và hiệu quả nên quyết định đến đây làm. Mình rất hài lòng với kết quả đạt được. Cảm ơn Bệnh viện Ngọc Phú.

 
time
Thời gian phẫu thuật

30 phút

syringe
Phương pháp gây mê

Tê vùng mắt

hospital
Nhập viện

Về ngay sau thực hiện

scissors
Cắt chỉ

5 ngày cắt chỉ

calendar
Thời gian hồi phục

Đẹp sau khi cắt chỉ

Đặt Lịch Bác Sĩ Tư Vấn

Đặt lịch để được các Bác sĩ Bệnh Viện Ngọc Phú tư vấn trực tiếp