Phun lông mày kiêng ăn gì ?

Sau phun lông mày chắc chắn bạn phải ăn kiêng một vài thực phẩm để đảm bảo mau lành và có kết quả đẹp nhất. Vừa mới phun mày xong làn da của bạn bị tổn thương, chúng sẽ cần thời gian để phục hồi và tái tạo.

Nếu như bạn không kiêng đúng cách, sẽ vô tình làm chậm quá trình tái tạo lại tế bào, làm tế bào bị thiếu hụt hoặc quá thừa khiến bề mặt tổn thương.

Phun lông mày kiêng ăn gì ?

Thịt gà, thịt bò

Loại thực phẩm này làm cho vết xăm bị sưng, nhức và tấy đỏ.

Đồ nếp

Bao gồm tất cả các thực phẩm được chế biến từ gạo nếp. Sau khi phun xăm, ăn nếp sẽ làm tăng nguy cơ nhiễm trùng, mưng mủ và biến dạng bề mặt tổn thương da.

Rau muống

Loại rau này có khả năng kích thích tăng sinh và tái tạo tế bào. Do đó, chúng có thể gây ra những vết sẹo lồi xấu xí.

Trứng

Bạn nên hạn chế ăn loại thực phẩm này trong 1 tháng đầu sau khi phun xăm để màu mực lên đẹp tự nhiên nhất.

Đây là những thực phẩm cần kiêng sau khi phun lông mày. Chị em nên tuân thủ thực hiện để sở hữu cho mình hàng lông mày xăm tự nhiên, quyến rũ nhất nhé ! Ngoài ra, bạn cũng nên biết các cách chăm sóc lông mày sau khi phun xăm nhằm đảm bảo màu phun xăm lên đúng như ý muốn.